Chiều 27-4, Thành ủy TP HCM đã tổ chức lễ trao quyết định cán bộ cho Báo Người Lao Động và Báo Phụ Nữ. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang chủ trì buổi trao quyết định.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP HCM Võ Văn Tân đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM về bổ nhiệm ông Tô Đình Tuân, nguyên Tổng Biên tập Báo Người Lao Động thuộc LĐLĐ TP HCM giữ chức Tổng Biên tập Báo Người Lao Động thuộc Thành ủy TP HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Thành ủy TP HCM trao quyết định nhân sự cho Báo Người Lao Động, Báo Phụ Nữ - Ảnh 1.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM trao quyết định cho Báo Người Lao Động

Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP HCM cũng công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM về bổ nhiệm ông Bùi Thanh Liêm, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động; ông Dương Văn Quang, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động thuộc LĐLĐ TP HCM giữ chức Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động thuộc Thành ủy TP HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Thành ủy TP HCM trao quyết định nhân sự cho Báo Người Lao Động, Báo Phụ Nữ - Ảnh 2.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM trao quyết định cho Báo Phụ Nữ

Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP HCM cũng công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM về bổ nhiệm bà Lý Việt Trung, nguyên Tổng Biên tập Báo Phụ Nữ; bà Tạ Thị Nam Hồng, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Phụ Nữ thuộc Hội LHPN TP HCM lần lượt giữ chức vụ Tổng Biên tập, Phó Tổng Biên tập Báo Phụ Nữ thuộc Thành ủy TP HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm. 

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang chia sẻ việc làm này mới mà không mới, bởi vẫn là Báo Người Lao Động, Báo Phụ Nữ nhưng điểm mới  là Thành ủy TP HCM là cơ quan chủ quản. Hay nói cách khác Báo Người Lao Động, Báo Phụ Nữ là cơ quan của Thành ủy TP HCM. 

Thành ủy TP HCM trao quyết định nhân sự cho Báo Người Lao Động, Báo Phụ Nữ - Ảnh 3.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang phát biểu giao nhiệm vụ

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM mong muốn hai báo có trách nhiệm hơn với công việc của mình, đẹp hơn, hay hơn, nhanh hơn, đặc biệt là chuẩn mực hơn. "Về phía Thành ủy TP HCM, chúng tôi cũng sẽ có trách nhiệm hơn trong lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm, theo dõi, sâu sát, kịp thời hơn" – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM nói và chúc các cá nhân được trao quyết định hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Thành ủy TP HCM trao quyết định nhân sự cho Báo Người Lao Động, Báo Phụ Nữ - Ảnh 4.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của Thành ủy TP HCM

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân cảm ơn lãnh đạo Thành ủy TP HCM đã quan tâm, chỉ đạo trong suốt thời gian qua. Ý thức đây là trách nhiệm vinh quang nhưng cũng nặng nề của bản thân và tập thể Ban Biên tập, ông Tô Đình Tuân khẳng định Ban Biên tập Người Lao Động sẽ cố gắng hết mình, khiêm tốn học hỏi, chân thành đoàn kết gắn bó, choàng gánh công việc, chia sẻ với nhau để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao phó.

Tổng Biên tập Báo Phụ Nữ Lý Việt Trung cũng cảm ơn Thành ủy TP HCM đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. "Đây là thử thách mới và khá lớn. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, lãnh đạo, tập hợp lực lượng, trí tuệ để xây dựng một tờ báo như Thành ủy TP HCM mong muốn" – bà Lý Việt Trung chia sẻ. 

Phan Anh; ảnh: Quang Liêm