Daily Mail ngày 24-3 thông tin Houston Tumlin (28 tuổi) qua đời. Theo đó, vụ việc được phát hiện vào ngày 23-3, thi thể của Houston Tumlin được tìm thấy ở nhà riêng tại Pelham, Alabama.

Nhân viên điều tra hạt Shelby thuộc bang Alabama là Lina Evans nói với TMZ rằng Houston Tumlin đã tự tử bằng phát súng vào đầu. Một số nguồn tin cho biết trên TMZ rằng bạn gái của diễn viên này cũng ở nhà thời điểm đó, thư tuyệt mệnh chưa được tìm thấy. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sao phim “Talladega Nights” tự tử ở tuổi 28 - Ảnh 1.

Houston Tumlin

Houston Tumlin từng vào vai Walker Bobby – con trai của nhân vật Will Ferrell trong phim "Talladega Nights: The ballad of Ricky Bobby". Phim từng tạo sóng phòng vé khi thu về 163 triệu USD và trở thành một trong những phim hài có doanh thu phòng vé cao nhất những năm 2000.

Sau phim này, Houston Tumlin tiếp tục học và tốt nghiệp trung học năm 2011. Houston Tumlin gia nhập quân đội rồi quay về làm nghề nghiệp khác mà không theo nghiệp diễn.

Nhiều thắc mắc xoay quanh cái chết đột ngột của Houston Tumlin khi không hề có dấu hiệu nào cho thấy cuộc sống Houston Tumlin bất ổn. Trên trang cá nhân gần đây, Houston Tumlin đăng tải những thông tin vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Houston Tumlin chỉ mới hẹn hò bạn gái Charity Robertson vào đầu tháng này.

Nhiều bạn bè của Houston Tumlin bày tỏ sự thương tiếc.

Sao phim “Talladega Nights” tự tử ở tuổi 28 - Ảnh 2.

Houston Tumlin trong "Talladega Nights: The ballad of Ricky Bobby"

Minh Khuê (Theo Daily Mail)