Daily Mail ngày 26-10 thông tin người mẫu Caitlin O'Reilly tự tử vào tháng 8-2019. Cha mẹ của cô vốn thân thiết với ca sĩ Robbie Williams của nhóm Take That.

Gia đình người mẫu này muốn chia sẻ câu chuyện của con gái với mong muốn giúp đỡ nhiều người đang chiến đấu với các vấn đề sức khỏe tâm thần cũng như nâng cao nhận thức chống lại các hành vi lạm dụng tình dục.

Tiết lộ lý do người mẫu trẻ tự tử ở tuổi 20 - Ảnh 1.

Người mẫu trẻ Caitlin O'Reilly đã kết liễu đời mình năm 20 tuổi

Bà Kay Speedman - mẹ của Caitlin O'Reilly, một cựu sĩ quan cảnh sát - cho biết cuộc sống của cả gia đình đã thay đổi sau khi họ phát hiện con gái bị một gã lớn tuổi dụ dỗ, làm thân với mục đích quan hệ, lạm dụng tình dục lúc 13 tuổi. 

Caitlin O'Reilly từ đó bị khủng hoảng suốt thời gian dài. Cô tự trách bản thân không xứng đáng và tìm cách làm hại chính mình. 

Tiết lộ lý do người mẫu trẻ tự tử ở tuổi 20 - Ảnh 2.

Cô gặp vấn đề sức khỏe tâm thần sau biến cố năm 13 tuổi

Dù đau khổ nhưng cô vẫn cố gắng giúp đỡ những người trẻ khác gặp vấn đề tâm lý, khủng hoảng và cầu cứu trên mạng. "Con bé có thể bỏ hàng giờ đồng hồ để trò chuyện, giúp đỡ người khác tháo gỡ khúc mắc nhưng lại không thể tự cứu chính mình" – gia đình Caitlin O'Reilly chia sẻ.

Gia đình Caitlin O'Reilly đã tạo ra bộ sưu tập áo thun mới tưởng niệm Caitlin O'Reilly với những khẩu hiệu truyền cảm hứng, khuyên sống tích cực in trên áo. Đây là chiến dịch từ thiện được phát động tại địa phương. Tất cả số tiền thu được từ việc bán áo sẽ chuyển đến Quỹ Caitlin O'Reilly - nơi cung cấp các gói hỗ trợ sức khỏe tâm thần và can thiệp sớm dành cho thanh niên.

"Caitlin O'Reilly là một cô gái trẻ vui vẻ, thích ẩm thực và vô cùng nhạy cảm. Thông điệp tôi muốn gửi đến các cô gái trẻ là các bạn rất xinh đẹp, các bạn xứng đáng với cuộc đời này" - bà Kay Speedman cho biết.

Tiết lộ lý do người mẫu trẻ tự tử ở tuổi 20 - Ảnh 3.

Bộ sưu tập áo thun gây quỹ

Minh Khuê (Theo Daily Mail)