Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Công an Cà Mau và Cần Thơ đang truy bắt nghi phạm sát hại 2 người phụ nữ

Vân Du

(NLĐO) – Nghi phạm sát hại "vợ hờ" và con gái nạn nhân ở Cà Mau là người đàn ông 70 tuổi, quê quán TP Cần Thơ.

Liên quan vụ 2 người phụ nữ bị sát hại, ngày 25-1, một lãnh đạo của UBND xã Phước Long, tỉnh Cà Mau cho biết công an đang tiếp tục truy bắt nghi phạm C.M.H (70 tuổi; ngụ ấp Tân Lộc, xã Lâm Tân, TP Cần Thơ).

Công an Cà Mau và Cần Thơ phối hợp truy bắt nghi phạm sát hại 2 người phụ nữ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Lực lượng làm nhiệm vụ của Công an tỉnh Cà Mau và các đơn vị liên quan đang phối hợp cùng Công an TP Cần Thơ truy bắt nghi phạm" – vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 24-1, Công an xã Phước Long nhận tin báo về vụ giết người xảy ra ở ấp Mỹ Tân.

Vào cuộc tìm hiểu, công an xác định bà H.T.L (64 tuổi; ngụ ấp Mỹ Tân) và con gái là N.T.L (46 tuổi) đã tử vong tại nhà.

Theo thông tin ban đầu, cách đây khoảng 6 tháng, bà H.T.L chung sống như vợ chồng với ông H. Trong quá trình chung sống, 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi vì ghen tuông.

Sáng 24-1, ông H. điện thoại cho ông N.V.P. (ngụ TPHCM, là người thân của bà H.T.L) nói rằng đã sát hại bà, bảo người này "về lo hậu sự". Sau đó, ông P. gọi điện trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng ở địa phương rồi bỏ trốn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo