icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công an TP Sóc Trăng tìm nạn nhân của “Hiếu Gà”

Phương Thuận

(NLĐO) - Theo nhiều người dân ở TP Sóc Trăng, “Hiếu Gà” rất hung hãn, sẵn sàng ra tay với bất cứ ai mà đối tượng này cảm thấy “ngứa mắt”

Ngày 30-3, Công an TP Sóc Trăng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Ngô Trung Hiếu (tự "Hiếu Gà", SN 1987; ngụ phường 4, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi cho vay lãi nặng và cưỡng đoạt tài sản.

Công an TP Sóc Trăng tìm nạn nhân của “Hiếu Gà”- Ảnh 1.

Công an đọc lệnh bắt tạm giam Ngô Trung Hiếu. Ảnh: Công an Sóc Trăng

Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua tố giác của nhân dân, từ năm 2020 đến nay, cơ quan chức năng xác định Hiếu cho nhiều người vay tiền với lãi suất từ 30% đến 60%/tháng. Khi người vay không còn khả năng đóng lãi, trả lãi vay chậm, Hiếu cùng một số đối tượng đến nhà chửi bới, đe dọa dùng vũ lực, tạt sơn và chất bẩn vào nhà… nhằm chiếm đoạt tiền lãi bất hợp pháp.

Khám xét 2 địa điểm liên quan đến Hiếu, lực lượng chức năng thu giữ 3 điện thoại di động, 2 dây chuyền, 3 lắc tay, 5 nhẫn vàng, trên 150 triệu đồng, cùng một số tang vật liên quan.

"Hiếu Gà" có một tiền án về tội cướp giật tài sản, 2 tiền án hình sự về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Theo nhiều người dân ở TP Sóc Trăng, "Hiếu Gà" là một người rất hung hãn, sẵn sàng ra tay với bất cứ ai mà đối tượng này cảm thấy "ngứa mắt".

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Sóc Trăng thông báo ai là nạn nhân của Ngô Trung Hiếu mà chưa tố giác, đề nghị đến Công an TP Sóc Trăng, số 35A Phạm Ngũ Lão, phường 1, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; hoặc liên hệ điều tra viên Trần Văn Rô (điện thoại: 0975.771.357) và điều tra viên Tô Huy Thông (điện thoại: 0942.711.296) để trình báo, cung cấp thông tin.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo