xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

30 học sinh ở Quảng Nam nhận món quà ý nghĩa đầu năm học mới

Tr.Thường

(NLĐO) – LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trao 30 suất học bổng cho các em học sinh là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn hoặc có cha mẹ mất do dịch bệnh.

Chiều 29-8, trước thềm năm học mới, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức trao 30 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho 30 học sinh là con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, có cha hoặc mẹ mất do dịch Covid-19.

30 học sinh ở Quảng Nam nhận món quà ý nghĩa đầu năm học mới - Ảnh 1.

Ông Phan Xuân Quang, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, trao học bổng cho các em học sinh

Theo ông Phan Xuân Quang, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, mỗi học sinh được nhận học bổng là mỗi câu chuyện khác nhau về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, là mỗi câu chuyện về nỗ lực vượt khó vươn lên. Suất học bổng tuy không lớn nhưng phần nào giúp gia đình các em giảm bớt gánh nặng đầu năm học mới, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các học sinh.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam cho biết những năm qua, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh luôn quan tâm những trường hợp con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập; những trẻ bị thiệt thòi, khiếm khuyết về cơ thể.

Công đoàn các cấp cũng thường xuyên phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho con CNVCLĐ trong dịp hè; tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà, trao học bổng cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân Tháng hành động vì trẻ em vừa qua, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam cũng đã đến thăm và trao 5 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho 5 cháu là con đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, có cha hoặc mẹ mất do Covid-19.

"Chúng tôi xem đây là một trong những hoạt động thường niên, liên tục nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp Công đoàn, gia đình CNVCLĐ về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em" – ông Quang nhấn mạnh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo