Báo Người Lao Động hỗ trợ 200 triệu đồng cho 3 ngư dân

Tin mới

20/08/2013 13:51

(NLĐO) - Sáng 20-8, tại LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng báo Người Lao Động đã trao 200 triệu đồng hỗ trợ cho 3 ngư dân bị tàu Trung Quốc bắt giữ, đập phá tài sản.

3 ngư dân được hỗ trợ gồm: Nguyễn Chí Thạnh, Dương Văn Giàu và Huỳnh Công Nhiệm (đều ngụ tại xã An Hải, Lý Sơn). Cả 3 người đều thiệt hại nặng nề do bị phía Trung Quốc bắt giữ, đập phá tài sản trên tàu… vào tháng 7-2013 khi đang đánh bắt hải sản bình thường tại quần đảo Hoàng Sa.
 

Ông Nguyễn Huy Cận, nguyên Chủ tịch LĐLĐ TP HCM (bìa trái),
và ông Đỗ Danh Phương, Tổng biên tập Báo Người Lao Động (bìa phải), trao tiền hỗ trợ cho 3 ngư dân
 
Hiện tàu cá của ngư dân Nguyễn Chí Thạnh vẫn chưa được sửa chữa. 2 tàu của ngư dân Dương Văn Giàu và Huỳnh Công Nhiệm sau một thời gian chạy vạy tiền bạc tu sửa đã chuẩn bị ra khơi bám biển.
 
Để hỗ trợ phần nào những khó khăn trên cho ngư dân, Quỹ Tấm lòng vàng Báo Người Lao Động đã trao cho ngư dân Nguyễn Chí Thạnh 100 triệu đồng; ngư dân Huỳnh Công Nhiệm và Dương Văn Giàu mỗi người 50 triệu đồng.
 
Thay mặt những ngư dân được trao tiền hỗ trợ, ngư dân Nguyễn Chí Thạnh đã gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng trên cả nước, cảm ơn Quỹ Tấm lòng vàng của Báo Người Lao Động. “Tôi sẽ đem số tiền này, vay mượn thêm bà con, góp vào sửa chữa tàu, tiếp tục ra khơi bám biển” - ông Thạnh nói.
Tin-ảnh: T.Trực
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI