QUỸ TẤM LÒNG VÀNG NGƯỜI LAO ĐỘNG

Báo Người Lao Động tặng áo phao, thùng thuốc cho ngư dân Phú Yên

Tin mới

28/05/2013 09:11

Tại TP Tuy Hòa - Phú Yên, chiều 27-5, Báo Người Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Phú Yên tặng quà cho những ngư dân gặp khó khăn. Đợt tặng quà này thuộc chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức.

Có 1.000 áo phao, 250 thùng chứa thuốc và cơ số thuốc cấp cứu trị giá gần 300 triệu đồng từ Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động đã được trao cho 250 ngư dân củatỉnh Phú Yên. Ông Trần Minh Trí (59 tuổi, ngụ phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, chủ tàu PY-92797TS) xúc động cho biết: Đây là món quà ý nghĩa vì hầu hết tàu thuyền của Phú Yên hiện chưa có thùng chứa thuốc cũng như thuốc cấp cứu, áo phao cũng không đủ.
 
Ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao quà cho ngư dân khó khăn
tại cảng cá phường 6, TP Tuy Hòa - Phú Yên   Ảnh: Hồng ÁnH

Ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, Giám đốc Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động, cho biết những món quà này là tấm lòng của người dân cả nước hướng đến ngư dân với mong muốn bà con vững tin ra khơi.

Ngoài tỉnh Phú Yên, trong đợt này, Báo Người Lao Động còn trao 5.000 áo phao và 750 thùng thuốc cấp cứu trị giá hơn 1 tỉ đồng cho 750 ngư dân khó khăn của 3 tỉnh Bình Định, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Quảng Ngãi hỗ trợ ngư dân bị tàu Trung Quốc tấn công

* Chiều 27-5, Quỹ Hỗ trợ ngư dân và Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi đã trao tiền hỗ trợ cho 2 tàu cá đã bị nạn trong quá trình khai thác trên biển, với mức 20 triệu đồng/tàu. Hai tàu được hỗ trợ là QNg-90917-TS của ông Trần Văn Quang và QNg-95129-TS của ông Trần Văn Dũng bị tàu Trung Quốc tấn công gây thiệt hại nặng khi đang khai thác trên ngư trường Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

 

H.Ánh - V.Mịnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI