QUỸ TẤM LÒNG VÀNG NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tiếp sức ngư dân bảo vệ chủ quyền biển đảo

Tin mới

30/05/2013 12:19

(NLĐO) - Sáng nay, 30-5, Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận trao tặng 1.000 áo phao cứu sinh và 250 thùng thuốc cấp cứu với tổng giá trị trên 255 triệu đồng cho ngư dân nghèo của 2 huyện Ninh Hải, Thuận Nam và TP Phan Rang-Tháp Chàm.

Đây là tỉnh thứ 4 của khu vực Nam Trung bộ, sau Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa được hỗ trợ từ Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động.
 

Các ngư dân nhận tặng phẩm từ Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động

“Những phần quà là tất cả tấm lòng của cán bộ viên chức, người lao động cả nước dành cho ngư dân. Tất cả luôn sát cánh cùng bà con ngư dân trên từng chuyến biển trong cuộc mưu sinh đầy gian nan giữa trùng khơi bao la; đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, biển Đông có nhiều diễn biến phức tạp” - bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM, đơn vị chủ quản của Báo Người Lao Động, chia sẻ.

 Thay mặt cho 120 ngư dân Ninh Thuận nhận tặng phẩm, ông Nguyễn Bông (xã Phước Diêm, huyện Ninh Phước) cảm ơn Báo Người Lao Động và LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận đã sẻ chia một phần khó khăn của ngư dân. Ông nói: “Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục bám biển, vươn khơi không chỉ vì sinh kế mà còn để khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc, nhất là 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa”.
 

Ngư dân Dương Văn Hà (huyện Ninh Hải) hạnh phúc khi nhận được hỗ trợ từ Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động
 
Ngư dân Dương Văn Hà (huyện Ninh Hải) bày tỏ thêm: “Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục vươn khơi để khẳng định chủ quyền biển bảo thiêng liêng của Tổ Quốc”.

 Dịp này, LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận kêu gọi cán bộ viên chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm địa phương chung tay cùng Báo Người Lao Động giúp đỡ ngư dân và người lao động đang gặp khó khăn, để bà con có thêm điều kiện ổn định cuộc sống.
Tin, ảnh: L.Trường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI