QUỸ TẤM LÒNG VÀNG NGƯỜI LAO ĐỘNG

Trao áo phao, tủ thuốc cho ngư dân Khánh Hòa

Tin mới

29/05/2013 08:29

Chiều 28-5, tại TP Nha Trang, Báo Người Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa trao tặng 1.500 áo phao, 250 tủ thuốc trị giá gần 320 triệu đồng cho những ngư dân khó khăn ở tỉnh Khánh Hòa.

12 gia đình ngư dân có người thân bị tạm giữ ở nước ngoài khi đánh bắt trên vùng biển Trường Sa, Hoàng Sa được hỗ trợ 5 triệu đồng/gia đình.

Ông Đỗ Danh Phương- Tổng Biên Tập Báo Người Lao Động trao tủ thuốc cho ngư dân Khánh Hòa
 
Đợt tặng quà này nằm trong chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức. Ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, Giám đốc Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động, cho biết: Những món quà này tuy nhỏ nhưng rất thiết thực để bảo đảm sức khỏe cho ngư dân khi đi biển. Đây là tấm lòng của Báo Người Lao Động và toàn thể người dân cả nước hướng đến ngư dân với mong muốn bà con vững tin ra khơi.
 
Ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, trao quà cho các ngư dân từ Chương trình“Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”
 
Ông Đỗ Danh Phương và đại diện LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa trao tiền hỗ trợ cho các ngư dân từ Chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”
 
Trong đợt này, ngoài Khánh Hòa, Báo Người Lao Động còn trao 4.500 áo phao và 750 thùng thuốc cấp cứu trị giá hơn 1 tỉ đồng cho ngư dân khó khăn của 3 tỉnh Bình Định, Phú Yên và Ninh Thuận.
Tin- ảnh: K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI