Với phương châm "Nhanh - Hay - Chính xác - Trách nhiệm - Nhân văn", thời gian qua, Báo Người Lao Động đã không ngừng cải tiến, đổi mới, sáng tạo, phát triển theo hướng truyền thông đa phương tiện vừa kết hợp báo in, báo điện tử, truyền hình, các nền tảng mạng xã hội, thực hiện công tác chuyển đổi số trong xuất bản... Qua đó, thực hiện tốt công tác tuyên truyền trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, theo định hướng của Đảng, Nhà nước nói chung và những hoạt động của Công đoàn nói riêng. Song song đó, Báo Người Lao Động còn thực hiện thành công nhiều chương trình sau mặt báo, như chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", "Giải Mai Vàng", chương trình "Mai Vàng nhân ái", cuộc thi "Lắng nghe người dân hiến kế", các chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay", "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch", "Tình thương cho em"…

Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Ban Biên tập Báo Người Lao Động đã cùng với Công đoàn cơ sở chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của báo.

Báo Người Lao Động tập trung chuyển đổi số mạnh mẽ - Ảnh 1.

Viên chức, người lao động Báo Người Lao Động biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Trong năm 2022, Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục cải tiến, đổi mới, sáng tạo; chuyển đổi số mạnh mẽ, phát triển truyền thông theo hướng đa phương tiện, đa nền tảng để phục vụ bạn đọc tốt hơn. Mặt khác, Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, xã hội và hoạt động sau mặt báo, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức các chương trình, sự kiện.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Tô Đình Tuân - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động - khẳng định dù trải qua một năm đầy thử thách do tác động của dịch bệnh, tuy nhiên với sự đoàn kết, xả thân, hết mình vì nghề nghiệp của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, Báo Người Lao Động đã vượt qua khó khăn, có sự chuyển biến mạnh mẽ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, phụng sự bạn đọc ngày càng tốt hơn, các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm đều đạt và tăng, khẳng định vị thế vững chắc trong làng báo cả nước... "Trong năm 2022, Ban Biên tập mong muốn tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của báo tiếp tục đồng lòng, sát cánh cùng nhau để đưa tờ báo ngày càng phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn nữa" - ông Tô Đình Tuân nhấn mạnh.

T.Nga