xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

CEP chia sẻ khó khăn với thành viên

T.Nga - T.An

Tổ chức Tài chính vi mô CEP - Chi nhánh quận 10 và LĐLĐ quận 10 sáng 18-4 đã tổ chức chuyến xe "CEP - Chia sẻ yêu thương" nhằm hỗ trợ thành viên CEP nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trong chương trình, hơn 200 thành viên khó khăn trên địa bàn đã được nhận quà (10 kg gạo) từ chuyến xe nghĩa tình của CEP. Trong đó, những trường hợp đặc biệt khó khăn được hỗ trợ phần quà trị giá 1 triệu đồng. Cùng ngày, chuyến xe "CEP - Chia sẻ yêu thương" cũng đã đến quận 5 và tặng 200 phần quà cho các thành viên nghèo. Đây là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình "CEP - Chia sẻ yêu thương" do CEP triển khai thực hiện từ ngày 17-4 đến 31-5 nhằm hỗ trợ thành viên khó khăn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình khoảng 6,5 tỉ đồng, gồm các hoạt động hỗ trợ về tín dụng và phát triển cộng đồng.

CEP chia sẻ khó khăn với thành viên - Ảnh 1.

Thành viên CEP khó khăn nhận quà từ chuyến xe “CEP - Chia sẻ yêu thương”. Ảnh: THANH NGA

. Sáng cùng ngày, Tổ chức Tài chính vi mô CEP - Chi nhánh TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cũng đã thăm hỏi, tặng 17 phần quà (20 kg gạo/phần) cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đang làm việc ở Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Khải Hoàn, Công ty TNHH Thái Tú (KCN Sóng Thần, TP Dĩ An) và Công ty TNHH Thành Thắng (thị xã Tân Uyên). Ngoài tặng hơn 400 phần quà tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho thành viên nghèo, Chi nhánh CEP TP Thuận An sẽ có chính sách miễn, giảm lãi vay cho khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo