Chi hơn 21 tỉ đồng chăm sóc sức khỏe cho người lao động

Tin mới

24/11/2017 21:55

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty CP Khoang và Dịch vụ khoan Dầu khí đã tổ chức Đại hội lần VI (nhiệm kỳ 2017-2022 tại TP HCM) vào ngày 24-11 với sự tham gia của 165 đại biểu.

 CĐ tổng công ty cho biết trong những năm qua, giá dầu giảm sâu đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người lao động (NLĐ). Với vai trò đại diện NLĐ, CĐ tổng công ty đã tham gia với chính quyền trong việc cải tiến quy chế tiền lương và tập trung thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể với nhiều nội dung có lợi cho NLĐ, như chế độ nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ với gói khám chữa bệnh chất lượng cao, đầu tư cải thiện môi trường làm việc. Chi phí chăm sóc sức khỏe cho NLĐ hơn 21 tỉ đồng. Bên cạnh đó, CĐ tổng công ty còn vận động CNVC-LĐ phát huy 32 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất. Trong đó, 8 sáng kiến có giá trị làm lợi cao đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng Lao động sáng tạo.

Chi hơn 21 tỉ đồng chăm sóc sức khỏe cho người lao động - Ảnh 1.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành CĐ tổng công ty khóa mới gồm 19 thành viên và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội CĐ Dầu khí Việt Nam khóa VI gồm 10 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.


T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI