Chương trình đã trao tặng 400 phần quà cho con CN đến từ LĐLĐ quận 8, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân và con em các hộ dân khó khăn thuộc phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tham dự chương trình, các em được chụp ảnh lưu niệm; nghe sự tích chú Cuội, chị Hằng; xem ảo thuật và chơi trò chơi có thưởng...

Con công nhân khó khăn vui trung thu - Ảnh 1.

Chương trình văn nghệ tại "Đêm hội trăng rằm Sanofi"

. Cùng ngày, Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn cũng tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho 145 con CN có hoàn cảnh khó khăn. Các em được xem biểu diễn bong bóng nghệ thuật, xem ảo thuật, xiếc, được tặng bánh trung thu, lồng đèn.

. Trước đó, 200 con CNVC-LĐ khó khăn, khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo... cũng đã tham gia chương trình "Vui hội trăng rằm" do CĐ Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP HCM tổ chức. CĐ Công ty TNHH Sanofi Aventis (quận 4, TP HCM) cũng tổ chức "Đêm hội trăng rằm Sanofi" cho 600 con CN tại TP HCM và Hà Nội. Các em được tham gia làm lồng đèn, mặt nạ, xem múa lân, tham gia rước đèn, phá cỗ… Toàn bộ kinh phí của chương trình hơn 300 triệu đồng do ban giám đốc hỗ trợ.

Tin-ảnh: H.Đào