Công đoàn Tổng công ty Địa ốc Sài gòn -TNHH MTV (Resco) sáng 25-1 đã tổ chức chương trình "Tết Sum vầy – Xuân Bình an" nhằm động viên đoàn viên – lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Đoàn Quốc Bảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Resco chia sẻ: Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong năm 2021 đã ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình sản xuất-kinh doanh của tổng công ty cũng như các đơn trực thuộc, có đơn vị phải sắp xếp làm việc luân phiên, tạm ngưng hoạt động một số lĩnh vực, tiền lương và thu nhập của người lao động bị giảm sút. Dù đối diện nhiều khó khăn, thách thức song Công đoàn Resco vẫn vượt khó thực hiện tốt vai trò bảo vệ, chăm lo cho đoàn viên người lao động. Trong đợt dịch vừa qua, các cấp Công đoàn Resco đã hỗ trợ cho 210 trường hợp đoàn viên lao động là F0 và F1, với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng; hỗ trợ 2 đoàn viên lao động tử vong do nhiễm Covid-19 với số tiền 125 triệu; hỗ trợ 110 đoàn viên lao động sản xuất "3 tại chỗ" là 110 triệu đồng.

Công đoàn Resco: Đoàn viên khó khăn vui “Tết sum vầy  - Xuân bình an” - Ảnh 1.

Đoàn viên khó khăn nhận quà Tết tại buổi họp mặt

 Từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, dịp này, Công đoàn Resco đã trao 80 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ được hưởng 1 mùa xuân đầm ấm.

Tin, ảnh: ​​​​​​​​​Q.Bảo