Đang chờ hướng dẫn

Tin mới

17/08/2014 21:31

* Từ tháng 7-1984 đến tháng 6-1993, tôi công tác tại Công ty Dệt kim 8 (thuộc Liên hiệp Các xí nghiệp dệt Hồng Gấm), nay là Công ty TNHH MTV Dệt may Gia Định.

 

Đang chờ hướng dẫn

Tháng 8-1993, tôi chuyển công tác đến Công ty CP Bông Bạch Tuyết và đến tháng 2-2013 thì thôi việc. Phía Công ty CP Bông Bạch Tuyết đã thanh toán trợ cấp thôi việc cho tôi, đồng thời làm công văn yêu cầu Công ty TNHH MTV Dệt May Gia Định trả trợ cấp thôi việc từ năm 1984-1993 nhưng đến nay tôi vẫn chưa nhận được chế độ này?

- Ông Huỳnh Tấn Minh, Trưởng Phòng Tổ chức Công ty TNHH MTV Dệt may Gia Định, trả lời: Năm 1995, công ty chúng tôi mới tiếp quản Công ty Dệt kim 8, trong khi chị Thu đã chuyển sang đơn vị mới từ năm 1993 nên chưa thể xác định đơn vị nào trả trợ cấp thôi việc cho chị. Chúng tôi đã gửi công văn nhờ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM hướng dẫn giải quyết nhưng chưa được trả lời. Nếu phản hồi từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM cho rằng trách nhiệm giải quyết thuộc về công ty thì chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết chế độ thôi việc cho chị Thu.

Lê Thị Ngọc Thu (Công ty CP Bông Bạch Tuyết, quận Tân Bình, TP HCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI