xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đưa người lao động hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

Dương Ngọc

(NLĐO)- 540 vé máy bay khứ hồi, 325 vé tàu khứ hồi, 3.105 vé xe ôtô khứ hồi và các phần quà ý nghĩa đã được dành tặng cho sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Trong 2 ngày 27, 28-1, có 540 người lao động hoàn cảnh khó khăn bay được về quê đón Tết trong Chương trình "Mang Tết về nhà" năm 2022 được tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đưa người lao động hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết - Ảnh 1.

540 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bay về quê đón Tết

Toàn bộ 540 vé máy bay do Pepsi (thuộc Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam) tài trợ và Vietnam Airlines đồng hành vận chuyển được tặng miễn phí cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321, hành trình từ TP HCM về Hà Nội, Vinh và Đà Nẵng.

Chương trình "Mang Tết về nhà" năm 2022 gồm các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân trên cả nước.

Đưa người lao động hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết - Ảnh 2.

Chương trình "Mang Tết về nhà" năm 2022 được tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự đồng hành của các doanh nghiệp

Trong đó, chương trình hỗ trợ 3.970 sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Chương trình đã dành tặng tổng cộng 540 vé máy bay khứ hồi, 325 vé tàu khứ hồi, 3.105 vé xe ôtô khứ hồi và các phần quà ý nghĩa cho sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Đưa người lao động hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết - Ảnh 3.

Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2022 gồm các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời, chương trình tổ chức nhiều hoạt động bổ trợ nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực trong cộng đồng như Cuộc vận động gây quỹ "Mang Tết về nhà", Cuộc thi ảnh "Tết đoàn viên", Ngày hội "Mang Tết về nhà"...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo