Sau 63 năm thành lập và phát triển, hiện trường có 7 khoa phòng; cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị dạy học đầy đủ. Tính riêng trong 5 năm gần đây (2014-2018), trường đã đào tạo bồi dưỡng cho 55.000 lượt cán bộ CĐ với các lớp đào tạo trung hạn và ngắn hạn, các lớp bồi dưỡng về lý luận, nghiệp vụ CĐ, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng phương pháp hoạt động CĐ. Đặc biệt từ năm 2016, trường được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn - vệ sinh lao động và đã tổ chức hơn 200 lớp huấn luyện cho gần 15.000 lượt người lao động, người sử dụng lao động.

Hà Nội: Đào tạo, bồi dưỡng cho 55.000 lượt cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Văn Thuật (thứ tư từ phải qua) trao Huân chương Lao động hạng nhất cho Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đã trao Huân chương Lao động hạng nhất, ghi nhận những thành tích của trường trong 5 năm gần đây.

Tin-ảnh: D.Thảo