Tham gia chương trình, các gia đình đã được thưởng thức văn nghệ, dùng tiệc tất niên, bốc thăm trúng thưởng… Ngoài ra, mỗi gia đình còn được nhận 1 phần quà Tết trị giá 1 triệu đồng.

Hàng trăm gia đình công nhân vui Tết sum vầy - Ảnh 1.

Ông Giang Văn Nam, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ TP HCM, tặng quà cho đoàn viên thuộc Công đoàn các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ thương mại TP HCM. Ảnh: THANH NGA

. Cũng trong tối 26-1, 300 hộ gia đình CN của Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Saigontourist, Làng Du lịch Bình Quới và Công ty CP Dịch vụ Du lịch Phú Thọ đã tham gia chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" do LĐLĐ TP HCM và Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tổ chức. Đây là các đơn vị bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Tại chương trình, các gia đình đã được thưởng thức tiệc với nhiều món ăn ngon, xem văn nghệ và được tặng 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, con em CNVC-LĐ còn được nhận lì xì, tham quan Công viên Văn hóa Đầm Sen và chơi các trò chơi dân gian.

. Thiết thực chăm lo cho CNVC-LĐ dịp Tết Nhâm Dần 2022, từ ngày 23 đến 26-1, đoàn công tác Quận ủy và LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM đã đến thăm 5 CN bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo. Lãnh đạo đoàn đã động viên, chúc Tết và tặng mỗi trường hợp 1 phần quà trị giá 1,3 triệu đồng.

T.Nga - C.Hường