Hơn 1,2 triệu đoàn viên được sử dụng sản phẩm, dịch vụ ưu đãi

Tin mới

13/10/2018 03:00

Tại TP Cần Thơ, sáng 12-10, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức hội nghị về tuyên truyền, phổ biến các mô hình cung ứng hàng hóa thiết yếu Việt Nam tại KCX-KCN.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, cho biết qua triển khai chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên", đến nay các cấp Công đoàn (CĐ) đã đàm phán, ký kết 337 thỏa thuận mới với các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp với hơn 70.000 CĐ cơ sở đã triển khai phổ biến thông tin chương trình trên đến đoàn viên và người lao động (NLĐ). Đã có hơn 1.260.000 đoàn viên được sử dụng được sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi từ các đối tác đã ký kết hợp tác với CĐ.

Hơn 1,2 triệu đoàn viên được sử dụng sản phẩm, dịch vụ ưu đãi - Ảnh 1.

CNVC-LĐ quận 5, TP HCM mua hàng giảm giá tại một chương trình do LĐLĐ quận tổ chức Ảnh: HỒNG ĐÀO

Để cuộc vận động đi vào thực tiễn cuộc sống, lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam yêu cầu các cấp CĐ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, NLĐ hiểu được mục đích, ý nghĩa của chương trình; phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường kiểm soát, không để tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ có điều kiện thâm nhập cuộc sống, gây ảnh hưởng cho đoàn viên, NLĐ.

Đ.Viên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI