xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhiều cơ hội sang Đức học tập và làm việc

Tin-ảnh: G.Nam

Vừa qua, Tập đoàn AWO đến từ CHLB Đức đã có buổi làm việc với Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) về việc đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng sang làm việc tại Đức. AWO là 1 trong 5 tập đoàn đa ngành lớn nhất CHLB Đức với hơn 34.000 nhân viên làm việc khắp các bang của nước Đức.

Trong đó, riêng mảng y tế, hằng năm, AWO cần tuyển hàng trăm điều dưỡng viên, nhân viên y tế để phục vụ cho sự phát triển của tập đoàn. Đó cũng là lý do AWO tìm đến IET để hợp tác trong việc đào tạo, bảo đảm việc làm cho các điều dưỡng Việt Nam sang học tập và làm việc lâu dài tại AWO.

Ông Uwe Karamer, Giám đốc điều hành AWO ở bang Thüringen, đánh giá rất cao những nhân sự đến từ Việt Nam bởi tính siêng năng và thích nghi nhanh. "Các đồng nghiệp đến từ Việt Nam luôn là tâm điểm chú ý trong cuộc sống việc làm của tập đoàn chúng tôi. Họ rất chăm chỉ, cởi mở và luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Đó là lý do chúng tôi hợp tác với IET bởi họ là đối tác tuyển dụng xuất sắc từ đầu vào. Họ đã tiến cử cho chúng tôi những nhân sự tuyệt vời và giúp chúng tôi yên tâm hơn trong mảng tuyển dụng cho sự phát triển của tập đoàn" - ông Uwe chia sẻ.

Nhiều cơ hội sang Đức học tập và làm việc - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn AWO và IET đến thăm Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ

Trong đợt này, AWO đã tài trợ 100% chi phí cho 14 học viên xuất sắc của IET sẽ xuất cảnh vào đầu tháng 9 tới để sang làm việc tại AWO. Ông Uwe cho biết thời gian tới sẽ tăng số lượng tài trợ cho học viên của IET để cùng với IET chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ Việt Nam. Đây cũng là nội dung quan trọng được cả AWO và IET thống nhất nhằm hiện thực hóa giấc mơ đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành điều dưỡng cho Việt Nam. Theo ông Nguyễn Du, Viện trưởng IET, đó là niềm vui không chỉ cho các học viên đang theo học tại IET mà còn là cơ hội lớn cho các bạn đang theo học ngành điều dưỡng trên cả nước. Để biết thêm chương trình tài trợ 100% chi phí của AWO, có thể liên hệ số hotline: 0988363168 hoặc đến trụ sở của IET - số 1 đường số 34, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo