Nhiều hoạt động chăm lo CNVC-LĐ

Tin mới

16/10/2018 23:59

Sáng 16-10, Công đoàn (CĐ) ngành Y tế TP HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Dịp này, CĐ ngành đã tuyên dương 116 gương "Nam giới điểm mười" là những nam CNVC-LĐ giúp đỡ việc nhà với vợ, mẹ, em gái, đồng nghiệp nữ và tạo điều kiện cho người bạn đời được học tập, nâng cao trình độ.

Nhiều hoạt động chăm lo CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Công đoàn Y tế TP HCM thăm các đơn vị điều trị dịch bệnh

Tại lễ kỷ niệm, CĐ ngành Y tế TP đã trao giải cuộc thi "Nữ ngành y năng động, sáng tạo" cho 117 tác giả và nhân vật trong cuộc thi. Giải nhất đã thuộc về tác giả Nguyễn Ngọc Tuyền, điều dưỡng trưởng Khoa Nội Tổng quát Bệnh viện Nhi Đồng 1, viết về bà Võ Kim Sa, nguyên điều dưỡng trưởng Bệnh viện Nhi Đồng 1. Bà Sa hiện đã hơn 70 tuổi nhưng vẫn công tác tại bệnh viện, đào tạo ra nhiều thế hệ điều dưỡng giỏi cho ngành Y của TP. Cùng ngày, CĐ ngành đã tổ chức đoàn đi thăm và động viên 285 CNVC-LĐ tại các đơn vị: Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Nhi Đồng TP và Trung tâm Y tế dự phòng TP... đang tập trung điều trị dịch bệnh.

. Trước đó, CĐ Công ty CP Kềm Nghĩa (quận Tân Bình, TP HCM) đã tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa và gian hàng ẩm thực. Hội thi thu hút 45 thí sinh của 15 đội tham gia nấu một bữa cơm gia đình cho 6 người ăn gồm món mặn, rau, canh và tráng miệng với số tiền 600.000 đồng.

Tin-ảnh: N.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI