Nhiều hoạt động trong Tháng Công nhân

Tin mới

28/04/2018 21:46

Sáng 28-4, LĐLĐ quận 7, TP HCM đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân (CN) lần thứ 10 và chương trình "Ngày hội CNVC-LĐ" quận 7 với sự tham gia của gần 1.000 CNVC-LĐ.

Tại lễ phát động, ban tổ chức đã trao tặng 15 phần quà, trị giá 500.000 đồng/phần cho CNVC-LĐ bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều hoạt động trong Tháng Công nhân - Ảnh 1.

CNVC-LĐ quận 7, TP HCM tham gia trò chơi ngậm muỗng chuyền bóng Ảnh: BẠCH ĐẰNG

Bên cạnh đó, trong chương trình ngày hội CNVC-LĐ, Công đoàn (CĐ) quận 7 đã tổ chức các gian hàng ẩm thực, gian hàng bán hàng giảm giá các sản phẩm gia dụng nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh, quỹ hỗ trợ lao động nữ khó khăn và các gian hàng bán sản phẩm của người lao động khuyết tật. Đến với chương trình, người lao động còn được tham gia các trò chơi vận động tập thể như bịt mắt nhặt hoa, vượt sông, ngậm muỗng chuyền bóng…

Sáng cùng ngày, gần 500 CNVC-LĐ cũng đã tham gia chương trình khai mạc Tháng CN do LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức. Ngoài thưởng thức chương trình văn nghệ, CNVC-LĐ còn được tặng phiếu mua hàng (trị giá 200.000 đồng) để mua các loại nhu yếu phẩm tại gian hàng giảm giá… Dịp này, nhằm tiếp sức người lao động khó khăn, LĐLĐ quận cũng trao tặng 29 xe đạp cho CN trực tiếp sản xuất; tặng 101 phần quà cho CN có hoàn cảnh khó khăn và CN bị tai nạn lao động. Ngoài ra, 3 trường hợp đoàn viên khó khăn về nhà ở còn được CĐ quận trao tặng "Mái ấm CĐ".

Nhiều hoạt động trong Tháng Công nhân - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà (bìa phải) - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Gò Vấp, TP HCM - tặng xe đạp cho công nhân Ảnh: THANH NGA

Dịp này, thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên CĐ", LĐLĐ quận đã ký kết hợp tác với 4 đơn vị, doanh nghiệp nhằm giảm giá các sản phẩm, dịch vụ cho đoàn viên. 

B.Đằng - T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI