Nhân viên Nutifood đo xương cho công nhân tại Đồng Nai

Nhân viên Nutifood đo xương cho công nhân tại Đồng Nai

1. Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Theo đó, hằng năm Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội, Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ triển khai chương trình giảm giá vé cho đoàn viên và tổ chức CĐ mua vé tập thể.

2. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Đoàn viên CĐ (có thẻ đoàn viên) khi mua/sử dụng các sản phẩm của Petrolimex sẽ được chiết khấu giảm giá so với giá công bố tại từng thời điểm, cụ thể như sau: Đối với sản phẩm Gas: Khi mua 1 bình gas dân dụng được giảm giá 10.000 đồng; Đối với các sản phẩm dầu mỡ nhờn: Giảm giá 10%; Đối với dịch vụ bảo hiểm Petrolimex: Chiết khấu tối đa 25% phí bảo hiểm thực thu cho các nhu cầu bảo hiểm phát sinh; Đối với nước giặt JANA màu xanh (loại 2kg): Chiết khấu 18% so với giá bán lẻ định hướng của nhà cung cấp; Đối với bột giặt JANA: Chiết khấu 10% so với giá bán lẻ định hướng của nhà cung cấp.

3. Tổng Công ty Viglacera

Để hoàn thiện và xây dựng, lắp đặt cho các công trình do Tổng LĐLĐ Việt Nam làm chủ đầu tư giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2020 và giai đoạn tiếp theo từ năm 2020 đến năm 2030, áp dụng mức giảm tỉ lệ 10-15% so với giá bán cho khách hàng. Mức giá cụ thể được xác định trên từng hợp đồng mua bán giữa Tổng Công ty Viglacera hoặc đại lý thực hiện dự án được Viglacera ủy quyền (có xác nhận của Viglacera) với Tổng LĐLĐ Việt Nam đưa vào từng dự án, cụ thể: Có trách nhiệm bảo đảm cung ứng các loại vật tư đúng chất lượng, chủng loại cam kết trên các hợp đồng mua bán với Tổng LĐLĐVN.

4. Tổng Công ty Thép Việt Nam

Cung cấp các loại thép xây dựng được sản xuất trong hệ thống Tổng Công ty cho các công trình xây dựng thuộc thiết chế CĐ từ năm 2016 đến năm 2020 và giai đoạn tiếp theo từ năm 2020 đến năm 2030 với mức giá giảm so với giá công bố tại thời điểm từ 100.000 -150.000 đồng/tấn sản phẩm theo hợp đồng mua bán giữa Tổng Công ty Thép Việt Nam với Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Tổng Công ty Thép Việt Nam trực tiếp cung ứng thép hoặc có thể ủy quyền cho doanh nghiệp thành viên thực hiện.

5. Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL)

PVOIL thống nhất và ủng hộ chủ trương bán lẻ xăng, dầu trực tiếp cho người lao động có thẻ đoàn viên CĐ tại các KCX-KCN và các cửa hàng bán lẻ của PVOIL trên toàn quốc với giá ưu đãi (thấp hơn giá bán lẻ niêm yết của PVOIL) theo đề nghị của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Việc triển khai bán lẻ xăng, dầu hỗ trợ này sẽ được thực hiện phù hợp với hướng dẫn, điều hành của Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính và các cơ quan quản lý liên quan của Nhà nước.

PVOIL cam kết đảm bảo bán xăng dầu theo phương châm “đúng chất lượng, đủ số lượng, phục vụ chu đáo” và chịu trách nhiệm khi để xảy ra các trường hợp gian lận tại các cửa hàng xăng dầu của mình làm ảnh hưởng tới quyền lợi của đoàn viên khi họ mua xăng dầu tại các điểm bán hàng của PVOIL.

Tùy theo kết quả kinh doanh tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu của PVOIL trong các khu công nghiệp/khu chế xuất vào dịp Tết Nguyên đán của năm, PVOIL sẽ xem xét ủng hộ một phần kinh phí để tham gia hỗ trợ đoàn viên CĐ có hoàn cảnh khó khăn hoặc hỗ trợ việc nâng cấp các công trình an sinh xã hội phục vụ sinh hoạt của đoàn viên CĐ trong KCX-KCN

6. Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood

Tổ chức các chương trình bán hàng ưu đãi cho đoàn viên CĐ, NLĐ tại các KCN (vào các kỳ lĩnh lương, lễ tết…) với mức khuyến mãi (giảm giá + quà tặng) ít nhất là 15% trên giá chính thức của Công ty NutiFood tại thời điểm bán hàng.


Đại diện Công ty Nutifood (bìa phải) tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chăm lo cho công nhân với LĐLĐ tỉnh Đồng Nai

Đại diện Công ty Nutifood (bìa phải) tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chăm lo cho công nhân với LĐLĐ tỉnh Đồng Nai

Giảm giá 14% trên giá chính thức của Công ty NutiFood cho CĐ cơ sở khi mua sản phẩm của NutiFood phục vụ cho các bếp ăn công nhân cho các phần ăn, trợ cấp tăng ca, trợ cấp độc hại.

Bác sĩ dinh dưỡng Công ty Nutifood tư vấn chế độ dinh dưỡng cho công nhân tại Đồng Nai
Bác sĩ dinh dưỡng Công ty Nutifood tư vấn chế độ dinh dưỡng cho công nhân tại Đồng Nai

Hằng năm dành kinh phí 2% doanh thu từ việc bán sản phẩm của NutiFood cho CĐ cơ sở để hỗ trợ các hoạt động xã hội, như: Thăm hỏi đoàn viên CĐ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà “Mái ấm CĐ”, tuyên truyền phát triển đoàn viên và thành lập CĐ tại cơ sở.

7. Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines

Đoàn viên CĐ Việt Nam xuất trình thẻ đoàn viên khi mua vé máy bay của Jetstar Pacific Airlines, được ưu tiên giảm giá trực tiếp 5% so với giá Y base fare. Việc giảm giá không áp dụng đối với các khoản giá dịch vụ, phí khác bao gồm phí phục vụ tại Trung tâm khách hàng, phòng vé (call center offset), phí quản trị hệ thống (YR), phí tiện ích tiền mặt tại các phòng vé (cash collection/booking), phí phục vụ, phí thanh toán qua đối tác thứ 3 và các loại phí khác như thuế và lệ phí sân bay.

Hành khách là đoàn viên CĐ Việt Nam khi mua vé giá giảm theo thỏa thuận hợp tác này đều phải tuân theo điều kiện giá vé áp dụng hiện hành, chính sách chung và điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific Airlines và các văn bản quy phạm pháp luật nhà nước có liên quan.

8. Tổng Công ty Công nghiệp Ximăng Việt Nam

Cung cấp các loại ximăng xây dựng cho các công trình xây dựng thuộc thiết chế CĐ từ năm 2016 đến năm 2020 và giai đoạn tiếp theo từ năm 2020 đến năm 2030, với giá giảm từ 70.000đ đến 100.000đ/tấn ximăng so với giá của Sở Tài chính địa phương nơi có công trình được xây dựng theo thiết chế CĐ thông báo ở cùng thời điểm.

Ông Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam kêu gọi các doanh nghiệp tham gia, hưởng ứng chương trình “Phúc lợi đoàn viên CĐ” nhằm tham gia làm cho chương trình này trở thành phong trào rộng khắp, chăm lo ngày càng nhiêu hơn, tốt hơn cho đoàn viên và NLĐ.

Tin -ảnh: Đ.Viên