Nhiều vị trí đang chờ ứng viên

Tin mới

03/03/2015 22:13

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, trong tuần lễ cuối tháng 2 và những ngày đầu tháng 3, đã có hơn 50 lượt ứng viên đến đăng ký tìm việc tại Phòng Dịch vụ - Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động. Phần lớn ứng viên đến đăng ký tìm việc có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên thuộc các ngành kế toán, kinh doanh. Cũng trong thời gian này, Phòng DVVL cũng đã tiếp hơn 10 lượt doanh nghiệp (DN) đến tuyển dụng lao động trực tiếp hoặc qua điện thoại. Nhu cầu tuyển dụng của các DN tập trung vào các ngành như kế toán, bán hàng, kỹ thuật và lao động phổ thông.

Đến nay, Phòng DVVL có nhiều hình thức tuyển dụng dành cho DN. DN có thể xem thông tin ứng viên đăng báo tự giới thiệu, xem thông tin ứng viên trực tiếp tại phòng hoặc gửi nhu cầu tuyển dụng của đơn vị cho phòng… Ngoài ra, DN còn có thể đưa thông tin tuyển dụng của đơn vị mình thông qua website http://vieclam.nld.com.vn.

Nhiều vị trí đang chờ ứng viên

Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động sáng 3-3 - Ảnh: TƯỜNG PHƯỚC

Hiện Phòng DVVL vẫn còn lưu giữ nhiều nhu cầu tuyển dụng của các DN đang chờ ứng viên đăng ký. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 2). ĐT: (08) 39301698 - 39330297. Fax: (08) 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc qua website http://vieclam.nld.com.vn.

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI