Chương trình được Công ty CP Kết nối Nhân tài (Talentnet) tổ chức, quy tụ các diễn giả khách mời là những lãnh đạo, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và khu vực. Tại chương trình, các diễn giả sẽ chia sẻ bài học kinh nghiệm và góc nhìn thực tiễn của CEO trong công tác đổi mới, nâng tầm đội ngũ lãnh đạo thông qua những công cụ công nghệ.

Phát triển nguồn nhân lực thông qua công nghệ - Ảnh 1.

Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm tại tọa đàm "Chiến lược nhân tài, xây trong thế thắng" do Talentnet tổ chức vào tháng 3-2017

Được bảo trợ bởi Báo Lao động và Xã hội, cơ quan truyền thông của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, cùng phương pháp chuyên môn từ Human Resource Institute (Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore), Vietnam HR Awards Forum 2017 sẽ giải mã những tác động của công nghệ trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực, cập nhật những góc nhìn đa chiều từ sự cộng hưởng mạnh mẽ của mô hình nhân sự - công nghệ đang được áp dụng rộng rãi trong khu vực. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập: www.vietnamhrawards.com.

Tin-ảnh: N.Khôi