LĐLĐ quận 2, TP HCM ngày 31-5 đã tổ chức bàn giao Mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Nguyễn Thị Xuân Hà, đoàn viên Công ty CP sản xuất kinh doanh Sơn Kim.

Quận 2, TP HCM trao mái ấm cho đoàn viên khó khăn - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ TP HCM và LĐLĐ quận 2 chúc mừng gia đình chị Hà (thứ 2, từ phải sang) tại lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn

Đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân lần thứ 12 và là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ quận 2 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quận 2, TP HCM trao mái ấm cho đoàn viên khó khăn - Ảnh 2.

Ngoài hỗ trợ 20 triệu đồng, Chi nhánh CEP quận 9 còn tặng chị Hà vật dụng trong gia đình

Chị Xuân Hà là đoàn viên xuất sắc nhiều năm liền nhưng gia đình khó khăn, là mẹ đơn thân nuôi con trưởng thành. Căn nhà cấp 4 của gia đình chị đã xây dựng từ năm 1996 nên đã xuống cấp nghiêm trọng, mái tôn mục nát, nền thấp nên thường xuyên bị ngập nước. Để hỗ trợ gia đình chị Hà sửa chữa lại nhà, LĐLĐ quận đã vận động Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam ủng hộ 30 triệu đồng, Công ty CP xây dựng Đông Cường 30 triệu đồng, Tổ chức Tài chính vi mô CEP - Chi nhánh quận 9 hỗ trợ 20 triệu đồng và CĐ Công ty CP sản xuất kinh doanh Sơn Kim 8 triệu đồng.

Quận 2, TP HCM trao mái ấm cho đoàn viên khó khăn - Ảnh 3.

Đại diện LĐLĐ TP, LĐLĐ quận 2 đã tặng hoa tri ân các doanh nghiệp hỗ trợ Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Xuân Hà

Dịp này, LĐLĐ quận và các đơn vị tài trợ đã chúc mừng, động viên và tặng chị Hà những phần quà là các vật dụng trong gia đình gồm ti vi, quạt máy, bếp điện.

Tin-ảnh: N.Hoàng