Quảng Bình: Xây trường mầm non cho con công nhân

Tin mới

14/05/2019 01:25

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình ngày 12-5 đã tổ chức lễ khởi công mở rộng xây dựng Trường Mầm non Bắc Lý (KCN Tây Bắc, TP Đồng Hới). Công trình có quy mô 2 tầng, 4 phòng học, 1 phòng bếp, 1 phòng chức năng với tổng diện tích xây dựng hơn 1.000 m2; tổng mức đầu tư hơn 5,7 tỉ đồng.

Trường Mầm non Bắc Lý được xây dựng từ năm 2013, đến nay đã xuống cấp, cơ sở vật chất, trang thiết bị đã bị hư hỏng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nuôi dạy trẻ, trong khi nhu cầu gửi trẻ của công nhân (CN) lại rất lớn.

Quảng Bình: Xây trường mầm non cho con công nhân - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tại lễ khởi công mở rộng xây dựng Trường Mầm non Bắc Lý

Công trình là kết quả từ cuộc đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình với đại biểu dự Đại hội Công đoàn (CĐ) tỉnh (nhiệm kỳ 2018-2023) nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, gửi con của CN đang làm việc tại KCN Tây Bắc Đồng Hới và các khu vực lân cận.

Trong Tháng CN 2019, các cấp CĐ tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, trong đó tập trung hỗ trợ xây nhà "Mái ấm CĐ" cho đoàn viên, người lao động chưa có nhà ở hoặc đang ở nhà tạm; tổ chức thăm hỏi, tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Tin-ảnh: H.Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI