Chiều 17-9, tại trụ sở LĐLĐ tỉnh Quảng Nam diễn ra Hội nghị tổng kết cuộc thi "Tìm hiểu giải pháp quản lý nhu cầu điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả" năm 2019.

Quảng Nam: Trao thưởng cuộc thi về tiết kiệm điện - Ảnh 1.

Ông Phan Minh Á, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trao bằng chứng nhận cho các tập thể đạt giải

Cuộc thi do Công ty Điện lực Quảng Nam phối hợp với LĐLĐ tỉnh, Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Quảng Nam: Trao thưởng cuộc thi về tiết kiệm điện - Ảnh 2.

Ông Lưu Đức Lợi, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Nam trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đoạt giải

Diễn ra từ ngày 29-7 đến ngày 6-9 và được chia làm 3 kỳ, cuộc thi "Tìm hiểu giải pháp quản lý nhu cầu điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả" năm 2019 nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của không chỉ các đơn vị công đoàn, các đoàn viên, CNVC-LĐ  tỉnh Quảng Nam mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân ở các tỉnh thành trên cả nước.

Quảng Nam: Trao thưởng cuộc thi về tiết kiệm điện - Ảnh 3.

Ông Phan Xuân Quang, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trao giải nhất cho LĐLĐ TP Hội An

Theo thống kê, đã có 7.305 lượt người tham gia, trong đó 6.953 lượt đoàn viên, CNVCLĐ thuộc LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành, 352 lượt người thuộc nhóm đối tượng khác.

Kết thúc mỗi kỳ thi, Ban tổ chức (BTC) đã tặng giấy chứng nhận kèm tiền thưởng cho các cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Kết quả chung cuộc, BTC cuộc thi đã có quyết định về việc tặng giấy chứng nhận kèm tặng thưởng cho 6 cá nhân và 6 tập thể có kết quả tham gia thi tích cực, đạt kết quả cao với tổng giải thưởng là 37,6 triệu đồng.

Quảng Nam: Trao thưởng cuộc thi về tiết kiệm điện - Ảnh 4.

Ông Lưu Văn Thương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trao giải khuyến khích cho các tập thể đoạt giải

"Qua đợt tuyên truyền, tìm hiểu giải pháp, vận động tham gia phong trào tiết kiệm điện và cuộc thi "Tìm hiểu giải pháp quản lý nhu cầu điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả" năm 2019, mỗi người đã hiểu được chủ trương, chính sách, biện pháp thực hiện quản lý nhu cầu điện. Các hoạt động tuyên truyền đã phần nào tác động đến các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh" – ông Phan Minh Á, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, nhìn nhận.

Tin-ảnh: Tr.Thường