“Tháng Công nhân” đến rồi...!

Tin mới

25/04/2015 22:25

Nhằm tạo thêm không khí vui tươi, ấm áp trong ngày hội vui của CNVC-LĐ, đồng thời đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm của gần 1.000 CNVC-LĐ, LĐLĐ TP HCM đã tổ chức “Phiên chợ công nhân (CN)” song song với lễ khai mạc “Tháng CN”.

Phiên chợ có 38 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp, bán giảm giá các mặt hàng thiết yếu với giá thấp hơn thị trường từ 20%-50% như thực phẩm, quần áo, ẩm thực, giày dép..., thu hút đông đảo CNVC-LĐ tham quan, mua sắm. Bên cạnh đó, các hoạt động chăm lo thiết thực khác như tư vấn sức khỏe, cắt tóc miễn phí, giới thiệu việc làm cho CN mất việc cũng nói lên sự quan tâm, chăm sóc của tổ chức CĐ đối với người lao động.

 

Cắt tóc miễn phí tại “Phiên chợ công nhân”
Cắt tóc miễn phí tại “Phiên chợ công nhân”

 

“Làm việc tại Công ty Lê Thanh đã 6 năm, tôi biết và hiểu được ý nghĩa của “Tháng CN” nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến dự chương trình khai mạc lớn với nhiều hoạt động thiết thực như vậy. “Tháng CN” đến rồi, bản thân tôi cũng như CN khác đều rất vui mừng vì sự quan tâm của CĐ cũng như doanh nghiệp” - anh Danh Phớt, CN Công ty Lê Thanh (quận 7, TP HCM), phấn khởi cho biết.

 

H.Đào - T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI