Thi đua hoàn thành vượt mức kế hoạch

Tin mới

25/10/2016 22:57

Hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại lễ phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp (DN) Việt Nam hội nhập và phát triển”, ngày 25-10, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã ban hành kế hoạch phát động thi đua trong cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ cả nước.

Mục tiêu phong trào hướng đến là động viên đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của từng bộ, ngành, địa phương, DN đề ra trong năm 2016 và kế hoạch 2016-2020, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn (CĐ) các cấp, tiến tới Đại hội CĐ toàn quốc lần thứ XII.


Vận động CNVC-LĐ nâng cao năng suất lao động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ổn định là mục tiêu của phong trào

Vận động CNVC-LĐ nâng cao năng suất lao động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ổn định là mục tiêu của phong trào

Để phong trào thi đua đi vào thực chất, ngoài tổ chức tuyên truyền sâu rộng mục đích, ý nghĩa của phong trào đến CNVC-LĐ, Tổng LĐLĐ Việt Nam lưu ý các cấp CĐ linh hoạt tổ chức các hình thức phát động thi đua phù hợp với đặc thù từng địa phương, đơn vị. Việc đánh giá thi đua phải khách quan, chính xác và công minh nhằm tạo động lực cho CNVC-LĐ; kịp thời phát hiện và biểu dương gương điển hình, có thành tích xuất sắc trong từng lĩnh vực công tác, đồng hành và hỗ trợ DN phát triển.

Tin-ảnh: Đ.Viên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI