Thực hiện "Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn"

Tin mới

21/02/2018 04:48

Trong năm 2018, LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM tiếp tục vận động các doanh nghiệp trên địa bàn quận tích cực hưởng ứng chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn (CĐ)" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

Chương trình sẽ chung tay cùng với các cấp, các ngành chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Qua đó, giúp cho đoàn viên giảm bớt khó khăn, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức CĐ, thực sự là niềm tin, chỗ dựa vững chắc, có sức hấp dẫn đối với người lao động, thu hút đông đảo người lao động gia nhập tổ chức CĐ.

Thực hiện Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn - Ảnh 1.

Các doanh nghiệp tham gia chương trình "Phúc lợi

cho đoàn viên Công đoàn"

Thực hiện hoạt động "Năm vì lợi ích của đoàn viên CĐ" của Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, năm 2017, LĐLĐ quận Tân Bình đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 9 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi cho đoàn viên. Các doanh nghiệp hỗ trợ, ưu đãi giảm giá từ 10%-35% so với giá niêm yết của các sản phẩm, dịch vụ, như lương thực, thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng, hàng gia dụng, điện tử, viễn thông, thời trang,... cho các đoàn viên. 

Tin-ảnh: N.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI