Như truyền thống hằng năm, Tổng Công ty Điện lực TP HCM triển khai các hoạt động chăm lo đời sống người lao động, hưu trí; hoạt động đền ơn đáp nghĩa, góp phần cùng TP chăm lo cho người nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, công nhân lao động trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. 

Tổng công ty đã dành gần 1,1 tỉ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, bao gồm thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng do tổng công ty phụng dưỡng; ủng hộ các quỹ của các tổ chức chính trị - xã hội để thực hiện hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo; trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho một số trường hợp người khuyết tật, người già, trẻ em neo đơn không nơi nương tựa. 

Tổng Công ty Điện lực TP HCM tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực TP HCM Phạm Quốc Bảo thăm và tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Các đơn vị thành viên đã thăm, tặng quà cho các em học sinh mồ côi cha, mẹ vì Covid-19 được tổng công ty nhận bảo trợ. Song song đó, tổng công ty dành 1,55 tỉ đồng để chăm lo người lao động và hưu trí khó khăn. 

Tổng Công ty Điện lực TP HCM tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết - Ảnh 2.

Công ty Điện lực Phú Thọ (thuộc TCT Điện lực TP HCM) tặng máy tính và quà Tết cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt vì Covid-19 mà đơn vị nhận bảo trợ.

Phát biểu trong chuyến thăm công nhân bị bệnh hiểm nghèo, ông Phạm Quốc Bảo, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực TP, cho biết tổng công ty rất trân trọng và ghi nhận sự cống hiến của tập thể cán bộ, công nhân viên trong năm vừa qua, đặc biệt là trong thời gian TP giãn cách để chống dịch. 

Tổng công ty có trách nhiệm quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần, chia sẻ những khó khăn, thậm chí tổn thất vì Covid-19 của cán bộ, công nhân viên và gia đình. Đồng thời, tiếp tục tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội với mong muốn chung tay góp sức xây dựng TP HCM văn minh - hiện đại - nghĩa tình như nghị quyết của Đảng bộ TP. 

Phương An