Tham gia chương trình, các gia đình CN được thưởng thức văn nghệ, quay số trúng thưởng và mua hàng bình ổn giá. Dịp này, LĐLĐ TP đã tặng 150 phần quà (1,5 triệu đồng/phần) cho các gia đình và lì xì cho con đoàn viên. Riêng LĐLĐ quận tặng 151 phần quà (500.000 đồng/phần) cho CN Công ty TNHH Kyung Rhim Vina. Ngoài ra, ban tổ chức còn tặng 450 phiếu mua hàng (50.000 đồng/phiếu) cho các gia đình tham gia chương trình.

TP HCM: Hàng ngàn công nhân khó khăn vui Tết sum vầy - Ảnh 1.

Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, tặng quà cho gia đình công nhân Ảnh: MAI CHI

- Sáng cùng ngày, LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM đã họp mặt, trao 361 phần quà Tết (từ 500.000 đến 1 triệu đồng/phần) cho đoàn viên khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và thiên tai; tặng 12 vé tàu cho 6 gia đình CN khó khăn có thành tích lao động xuất sắc trong năm 2020, nhiều năm không có điều kiện về quê đón Tết.

- 250 gia đình đoàn viên - lao động khó khăn đã đến tham dự chương trình "Tết sum vầy" do LĐLĐ TP HCM tổ chức tại Trường Tiểu học Trang Tấn Khương, huyện Nhà Bè, TP HCM tối 23-1. Đến với chương trình, các gia đình đã được thưởng thức các món ăn ngày Tết, xem văn nghệ, tham gia chương trình xổ số trúng thưởng… Ngoài ra, mỗi gia đình còn nhận được một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

TP HCM: Hàng ngàn công nhân khó khăn vui Tết sum vầy - Ảnh 2.

Công đoàn các KCX-KCN tặng vé tàu cho công nhân khó khăn ẢNH: LÝ TÀI

- Tại Công ty CP Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex (Chi nhánh Thủ Đức) vào tối 23-1, LĐLĐ quận 1, TP HCM đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" và tặng 50 phần quà (1,5 triệu đồng/phần) cho các gia đình đoàn viên khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết và lì xì cho 68 con CN (100.000 đồng/cháu). Dịp này, LĐLĐ quận còn tặng quà cho 507 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá từ 600.000 đến 1 triệu đồng.

- Trước đó, LĐLĐ quận Bình Thạnh đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" và họp mặt, tặng quà cho 130 gia đình và 58 CN không có điều kiện về quê đón Tết. Tham dự chương trình, ngoài phần quà Tết trị giá 1,2 triệu đồng/người, các gia đình còn được thưởng thức văn nghệ và tiệc tất niên.

M.Chi - T.Nga - H.Đào