Tuyên dương chủ doanh nghiệp và CNVC-LĐ tiêu biểu

Tin mới

18/05/2017 22:10

Chiều 18-5, LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM đã sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tuyên dương người sử dụng lao động, CNVC-LĐ tiêu biểu trong phong trào thi đua.

Thông qua các phong trào do LĐLĐ quận phát động, Công đoàn (CĐ) cơ sở đã vận động đoàn viên, CNVC-LĐ thực hiện 314 công trình sản phẩm mới với tổng giá trị gần 129 tỉ đồng, làm lợi trên 12 tỉ đồng. Bên cạnh đó, từ phong trào sáng kiến, cải tiến, đã có 185 sáng kiến được ứng dụng vào thực tiễn, làm lợi trên 5,45 tỉ đồng cho các đơn vị, doanh nghiệp; có 1.389 CNVC-LĐ được nâng bậc, nâng lương trước hạn. Dịp này, LĐLĐ quận đã tuyên dương 37 doanh nghiệp thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động, 255 CNVC-LĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" và "Giỏi việc nước - đảm việc nhà", đồng thời khen thưởng 15 cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi an toàn - vệ sinh viên giỏi.

Tuyên dương chủ doanh nghiệp và CNVC-LĐ tiêu biểu - Ảnh 1.

Đại diện doanh nghiệp, CNVC-LĐ tiêu biểu giao lưu tại hội nghị

tuyên dương do LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM tổ chức

l Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng cùng ngày, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM đã tổ chức cho gần 100 cán bộ CĐ cơ sở tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và Bảo tàng Tôn Đức Thắng. Trong chuyến tham quan này, LĐLĐ quận cũng đã tuyên dương 16 tập thể và 28 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua "Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và khen thưởng 18 gương "người tốt - việc tốt".

Tin-ảnh: M.Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI