Dịp này, Công đoàn đã tuyên dương 32 gia đình CNVC-LĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có năng suất cao trong công việc và nỗ lực cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Giao lưu cùng gia đình hạnh phúc, thành đạt - Ảnh 1.

Các thí sinh tham gia Hội thi thời trang "Gia đình Satra yêu thương"

Cùng ngày, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Satra cũng đã phối hợp tổ chức Hội thi thời trang "Gia đình Satra yêu thương" với 14 đội tham dự. Các đội trình diễn trang phục công sở, đồng phục trong sản xuất - kinh doanh, đồng phục tham gia sự kiện hoặc đồng phục nhận diện thương hiệu. Ban tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các đội có đồng phục đẹp, trình diễn xuất sắc.

* Trước đó, Công đoàn Ngành Y tế TP HCM đã tuyên dương 120 gia đình hạnh phúc năm 2022, là các gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, thành đạt đồng thời có nhiều thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Giao lưu cùng gia đình hạnh phúc, thành đạt - Ảnh 2.

Chương trình giao lưu cùng các gia đình tiêu biểu ngành Y tế TP HCM

Chương trình đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng 3 gia đình tiêu biểu hạnh phúc, có nhiều thành viên cống hiến cho ngành y tế. Dịp này, Công đoàn ngành đã tặng 4 phần quà (6 triệu đồng/phần do Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ) cho con nhân viên y tế hy sinh khi làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 .

Tin-ảnh: H.Đào