icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vinasun: Hơn 1 tỉ đồng động viên lái xe tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp

Tin -ảnh: T.Ngôn

(NLĐO) - Công ty Vinasun dành hơn 1 tỉ đồng làm giải thưởng cho các lái xe trả lại tài sản bỏ quên cho khách hàng, giữ xe sạch đẹp, tuân thủ tốt nội quy lao động.

Chiều 24-10, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) tổ chức Chương trình "Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay". Đây là một chương trình đặc biệt mà Vinasun dành cho tất cả lái xe tham gia với hình thức quay số lồng cầu để tìm người may mắn trúng giải thưởng, các lái xe chỉ cần đạt các tiêu chí như: Trả tài sản bỏ quên cho khách hàng, giữ xe sạch đẹp, được khách hàng đánh giá 5 sao qua App, không vi phạm quy chế công ty,... để được tặng vé tham gia quay số. Lái xe phấn đấu tốt, đạt các tiêu chí có thể được tặng tối đa 20 vé tham gia quay số 1 tuần, cơ hội trúng thưởng sẽ cao hơn. 

Vinasun: Hơn 1 tỉ đồng động viên lái xe tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp - Ảnh 1.

Lãnh đạo Vinasun trao thưởng cho các tài xế may mắn

Mỗi tuần, Vinasun sẽ tặng vé số dự thưởng cho các lái xe đạt tiêu chí của chương trình để tham gia quay số trúng thưởng. Giải thưởng của chương trình là 60 điện thoại Samsung Galaxy A30 - 32GB (giải thưởng mỗi tuần là 5 điện thoại). Giải đặc biệt khi kết thúc chương trình là 1 chiếc xe Toyota Vios 1.5E MT 2019. Tổng giá trị chương trình hơn 1 tỷ đồng. 

Vinasun: Hơn 1 tỉ đồng động viên lái xe tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp - Ảnh 2.

Lãnh đạo Vinasun tham gia quay số

Vào lúc 14 giờ chiều các ngày thứ 5 hàng tuần,  Vinasun sẽ tiến hành quay số bằng lồng cầu xổ số với sự chứng kiến của Ban Tổng Giám Đốc và Ban Giám đốc các chi nhánh, nhân viên công ty, lái xe.

Vinasun: Hơn 1 tỉ đồng động viên lái xe tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp - Ảnh 3.

Giải đặc biệt khi kết thúc chương trình là 1 chiếc xe Toyota Vios 1.5E MT 2019

 Ngoài ra, để khuyến khích các chi nhánh của công ty thi đua hưởng ứng chương trình, Vinasun còn khen thưởng các chi nhánh có số lượng lái xe nhận được vé số dự thưởng nhiều nhất mỗi tuần, với các giải thưởng lần lượt như sau: Khu vực 1 (TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai): 2.000.000 đồng/1 giải/1 tuần; Khu vực 2 (Kiên Giang, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Quảng Ngãi): 1.500.000 đồng/1 giải/ 1 tuần; Khu vực 3 (Các chi nhánh tỉnh còn lại): 1.000.000 đồng/1 giải/ 1 tuần.

Vinasun: Hơn 1 tỉ đồng động viên lái xe tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp - Ảnh 4.

Nhân viên Vinasun tham gia quay số

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng giám đốc Thường trực, kiêm giám đốc taxi Vinasun cho biết: "Thông qua chương trình thi đua "Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay", Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc công ty gửi lời tri ân về những cố gắng của tất cả anh chị em lái xe trong suốt 16 năm qua, đồng thời động viên anh em lái xe phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp và ý thức tôn trọng nội quy - quy chế và phục vụ tốt khách hàng".


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo