Chiều 19-11, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) đã tổ chức Lễ trao thưởng giải đặc biệt trong khuôn khổ chương trình thi đua mang tên "Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay" đợt 2 dành riêng cho lái xe Vinasun. 

Vinasun tri ân lái xe giỏi, phục vụ khách hàng tận tâm - Ảnh 1.

Lãnh đạo Vinasun Corp chúc mừng lái xe Nguyễn Thiêng

Giải thưởng là 1 xe Toyota Innova 2.0G AT 2019 đã may mắn thuộc về lái xe Nguyễn Thiêng (Tài 5336G – Đội Huế 01 – Chi nhánh Huế).

Vinasun tri ân lái xe giỏi, phục vụ khách hàng tận tâm - Ảnh 2.

Ông Đặng Phước Thành - Chủ tịch HĐQT Vinasun Corp. và ông Đặng Thành Duy – Phó tổng giám đốc Vinasun Corp, trao thưởng cho lái xe Nguyễn Thiêng

Chương trình thi đua "Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay" nhằm mục đích khích lệ và tri ân anh em lái xe giỏi, phục vụ khách hàng tận tâm. Đồng thời, động viên anh em lái xe phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp và ý thức tôn trọng nội quy-quy chế, thực hiện tốt quy trình của Vinasun App trong phục vụ khách hàng.

Vinasun tri ân lái xe giỏi, phục vụ khách hàng tận tâm - Ảnh 3.

Niềm vui của lái xe Nguyễn Thiêng bên chiếc xe Toyota Innova 2.0G AT 2019

Mỗi tuần, Vinasun sẽ tặng vé số dự thưởng cho các lái xe đạt tiêu chí của chương trình để tham gia quay số trúng thưởng. Lái xe may mắn trúng giải thưởng là người có vé dự thưởng trùng với kết quả quay số lồng cầu hàng tuần. Sau 12 tuần diễn ra chương trình, đã có 913.005 vé dự thưởng được phát hành cho lái xe.  

Vinasun tri ân lái xe giỏi, phục vụ khách hàng tận tâm - Ảnh 4.

Ban giám đốc Vinasun trao giải thưởng tuần (1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A30s 64Gb) cho anh em lái xe

Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi tuần, Vinasun sẽ tặng vé số dự thưởng cho các lái xe đạt tiêu chí của chương trình: Trả tài sản bỏ quên cho khách hàng, giữ xe sạch đẹp, được khách hàng đánh giá 5 sao qua App, không vi phạm quy chế công ty,…..để tham gia quay số trúng thưởng với hình thức quay số lồng cầu để tìm người may mắn trúng giải thưởng. Lái xe phấn đấu tốt, đạt các tiêu chí có thể được tặng tối đa 20 vé tham gia quay số 01 tuần, cơ hội trúng thưởng sẽ cao hơn. 

Vinasun tri ân lái xe giỏi, phục vụ khách hàng tận tâm - Ảnh 5.

Lái xe Nguyễn Thiêng đã xúc động chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc và vẫn chưa thể tin được mình là người may mắn trúng được chiếc xe 7 chỗ. Xin cảm ơn công ty đã tổ chức cho anh em lái xe Vinasun một sân chơi ý nghĩa và công bằng như vậy, giải thưởng này thực sự là cả một gia tài với một người lái xe taxi như tôi".

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng gián đốc thường trực Vinasun cho biết: "Thông qua chương trình thi đua "Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay", Hội đồng Quản trị và Ban tổng Giám đốc công ty gửi lời tri ân đối với những cống hiến của tất cả anh chị em lái xe trong suốt 17 năm qua. Tinh thần kề vai sát cánh, cùng tồn tại cùng phát triển sẽ luôn là niềm tin, là động lực vững vàng giúp Vinasun vượt qua tất cả khó khăn, thử thách để vươn tới tương lai".

T.Ngôn