Đã có thể đặt mua iPhone XS/ XS Max/ Xr chính hãng từ hôm nay - Ảnh 1.

Hôm nay nhà bán lẻ các sản phẩm chính hãng Apple là FPT Shop cho biết người dùng đã có thể đặt mua các sản phẩm iPhone XS/ XS Max/ Xr chính hãng từ ngày 19-10 đến hết ngày 1-11.

FPT Shop cũng công bố mức giá cụ thể của các sản phẩm iPhone XS/ XS Max/ Xr tại Việt Nam trong đó iPhone Xr có giá khởi điểm từ 22,99 triệu đồng trong khi iPhone Xs sẽ bán từ 29,99 triệu đồng. iPhone Xs Max phiên bản rẻ nhất là 33,9 triệu đồng và bản đắt nhất giá 43,99 triệu đồng.

Mức giá cụ thể của iPhone mới như trong hình bên dưới đây:

Đã có thể đặt mua iPhone XS/ XS Max/ Xr chính hãng từ hôm nay - Ảnh 2.

FPT Shop cho biết các máy iPhone mới sẽ lên kệ từ ngày 2-11 với phiên bản 64GB, 128GB, 256GB và 512GB. Về màu sắc, iPhone XS và XS Max sẽ có 3 màu: vàng đồng, bạc, xám. Riêng với iPhone Xr, có 6 màu: trắng, đen, đỏ, vàng, cam và xanh.

Với những người dùng đặt mua iPhone Xs/Xs Max/ Xr sớm sẽ được tặng kèm gói bảo hành 2 năm thay vì một năm như thông thường. Các phiên bản iPhone chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ mang mã VN/A nhằm phân biệt các với thị trường khác.

Loạt iPhone mới đã được Apple tung ra tại Mỹ hôm 11-9, và chính thức bán ra tại một số thị trường vào ngày 21-9 vừa qua.

Chánh Trung