Người dùng cần cài đặt ứng dụng di động eDoctor có trên kho ứng dụng Android và iOS hoặc truy cập vào trang web edoctor.io để được tư vấn.

Thêm dịch vụ tư vấn bác sĩ miễn phí - Ảnh 1.

Ứng dụng di động eDoctor trên iOS

Với dịch vụ tư vấn thông qua gọi video với các bác sĩ, người dùng cần đăng ký lịch hẹn, cung cấp thông tin cá nhân, triệu chứng bệnh và thời điểm tư vấn mong muốn. Với hình thức chat với các bác sĩ, người dùng truy cập tính năng chat trên ứng dụng hoặc website và chọn bác sĩ đang online để nhận tư vấn. Còn với tính năng "Đặt câu hỏi với bác sĩ" trên ứng dụng eDoctor hoặc mục Cộng đồng tại địa chỉ https://edoctor.io/hoi-dap, người dùng có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ đội ngũ bác sĩ trong 24 giờ.

"Dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương khiến người dân e ngại nguy cơ lây nhiễm khi đến những chỗ đông người như bệnh viện, phòng khám. Trong khi đó, bất cứ ai, bất cứ gia đình nào cũng có nhu cầu khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe. Trước tình hình đó, eDoctor và đội ngũ y - bác sĩ đã quyết định thực hiện chiến dịch hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng hoàn toàn miễn phí" - ông Vũ Thanh Long, Tổng Giám đốc eDoctor, cho hay.

Th.Dương