xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS Công ty Domex

Cùng công nhân vui năm mới

Cùng công nhân vui năm mới

Để tri ân đội ngũ, nhiều doanh nghiệp đã chủ động phối hợp cùng Công đoàn tổ chức những buổi họp mặt tất niên đầy ý nghĩa, mang lại nhiều niềm vui bất ngờ cho người lao động

Đòi cho đúng

Đòi cho đúng

“Nếu như ngay từ đầu họ giải thích với tôi là khi nghỉ hưu thì không được hưởng trợ cấp thôi việc và trợ cấp thất nghiệp thì tôi đâu có khiếu nại lung tung như vậy.

Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng đoàn viên

Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng đoàn viên

Đây là lưu ý của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với các cấp Công đoàn (CĐ) khi tổ chức lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ cho dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng.

Tăng cường đối thoại

Tăng cường đối thoại

Đây là lưu ý của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với Công đoàn (CĐ) các cấp về tình hình quan hệ lao động trong năm 2015. Tổng LĐLĐ Việt Nam dự báo năm 2015, số vụ ngừng việc tập thể không cao nhưng sẽ diễn biến hết sức phức tạp. Do vậy, ưu tiên hàng đầu của các cấp CĐ là tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Tổng LĐLĐ Việt Nam về đổi mới nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể; chủ động phối hợp với doanh nghiệp thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở thông qua đối thoại. Bên cạnh đó, các cấp CĐ đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm giúp người lao động hiểu và hành xử đúng luật.

Hỗ trợ công nhân bị bệnh hiểm nghèo

Hỗ trợ công nhân bị bệnh hiểm nghèo

Công đoàn Công ty Domex (KCX Linh Trung 1, TP HCM) vừa đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ (10,6 triệu đồng) cho chị Tô Kim Hoàng. Số tiền trên do tập thể người lao động của công ty chung tay đóng góp giúp chị Hoàng vượt qua giai đoạn hiểm nghèo.

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo