Bên đùi có vết rạn đỏ, cách nào điều trị?
PGS-TS-BS Phùng Nguyễn Thế Nguyên, Trưởng Bộ môn Nhi, Trường ĐH Y Dược (TP HCM) kiêm Trưởng Đơn vị điều trị Covid-19, Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP HCM), trả lời thắc mắc của bạn đọc Báo Người Lao Động.
Dầu cá “ăn” xốp vô hại
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khẳng định như trên sau khi kiểm nghiệm 3 mẫu thực phẩm chức năng dầu cá của Mỹ, Việt Nam và Trung Quốc
Dầu cá Omega-3 “ăn” xốp là sản phẩm trôi nổi
(NLĐO)- Theo Cục An toàn thực phẩm, 2 lọ dầu cá Omega-3 ở Quảng Ngãi là sản phẩm trôi nổi, song tất cả các loại dầu cá đều “ăn” xốp với các mức độ nhanh chậm khác nhau.
Phát hoảng với dầu cá Omega-3 Trung Quốc
Sau khi cơ quan chức năng cắt đôi viên thực phẩm chức năng Omega-3 do Trung Quốc sản xuất đổ lên miếng xốp, lập tức miếng xốp bị ăn mòn, tạo thành lỗ thủng
Thực phẩm chức năng Trung Quốc ăn mòn miếng xốp
(NLĐO) - Sau khi đổ nước màu trắng trong lọ chứa thực phẩm chức năng Trung Quốc lên miếng xốp dày khoảng 5cm, lập tức miếng xốp bị ăn mòn hoàn toàn trong khoảng 10 phút.