3 đối tượng dùng cào sắt bổ vào đầu công an ra đầu thú

Tin mới

14/03/2013 09:24

Ngày 13-3, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Phú-Phó trưởng Công an huyện Kon Rẫy (tỉnh Kon Tum), cho biết 3 đối tượng đánh trọng thương 3 cán bộ Công an huyện Kon Rẫy đã ra đầu thú.

Như tin đã đưa, vào đêm 10-3, ba cán bộ Công an huyện Kon Rẫy đang hát karaoke tại quán Trung Lộ (thôn 4, xã Tân Lập) thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên dùng cào sắt, dao đánh trọng thương. Sau khi gây án, các đối tượng trên đã bỏ trốn vào rừng.
 
Sau mấy ngày gia đình kêu gọi các đối tượng ra đầu thú, vào lúc 12 giờ ngày 12-3, Công an huyện Kon Rẫy đã liên lạc được với Hoàng Văn Phát (SN 1994), trú tại thôn 3, xã Tân Lập (huyện Kon Rẫy), Phát hứa sẽ ra đầu thú và đến 16 giờ cùng ngày, Phát cùng hai đối tượng đã ra đầu thú tại huyện Kon Rẫy.
 
Qua lời khai ban đầu, Phát cho biết vì mâu thuẫn với người yêu tên là Vi nên đêm 10-3, Phát liên lạc với Vi nhưng không được nên đã đi tìm người bạn gái của mình để hỏi cho ra lẽ. Khi phát hiện Vi và mấy người bạn đang ngồi hát karaoke với 3 thanh niên lạ mặt (3 cán bộ Công an huyện, nhưng Phát không biết), tưởng nhầm người yêu mình có “bồ” khác, nên Phát đã quay về nhà rủ thêm Hồ Ngọc Nam (SN 1993), trú tại Tây Sơn, Bình Định; Nguyễn Thành Đạt (SN 1997), trú tại thôn 3, xã Tân Lập đem theo cào sắt, dao và Đạt dùng xe máy chở hai đối tượng nói trên đến thẳng quán karaoke. Đến nơi, Phát xông vào dùng cào sắt bổ vào đầu anh Vũ Xuân Tiền, Nam dùng dao chém anh Văn và Dũng làm cả 3 người bị trọng thương.
 
Sau khi gây án, 3 đối tượng trên đã trốn vào khu rừng giáp ranh giữa huyện Kon Rẫy và huyện Kbang (Gia Lai) và bị lạc trong rừng. Biết không thể tránh được sự truy lùng gắt gao của lực lượng Công an, 3 đối tượng trên đã ra đầu thú. Phát khai nhận, do ghen tức với bạn gái nên mới dẫn đến hành động côn đồ, chứ không mâu thuẫn gì với 3 cán bộ công an trên.
Theo Dương Đức Nhuận (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI