Vì thương mẹ nên L. luôn nén nỗi đau vào trong.

Sau “hai lần đò” nhưng đều chịu cảnh dang dở, năm 2002 chị D.T.N ở xã Tam Phước (huyện Long Điền) gá nghĩa vợ chồng với Nguyễn Văn Lý, ngụ ở ấp Núi Nhọn, xã Láng Dài (huyện Đất Đỏ). Khi chị N. về ở với Lý, bé L. (con riêng của chị N.) vừa tròn 7 tuổi.
 
Những ngày đầu về sống với nhau, chị N. có mở một quán tạp hóa, còn Lý thì có một tiệm sửa xe gắn máy, kiếm ăn lần hồi. Sau 10 năm hai người đã có thêm một cô con gái chung nay đã lên 9 tuổi, thì bi kịch bắt đầu xảy ra.
 
Một ngày giữa tháng 7-2011, lợi dụng lúc chị N. đi vắng, Lý gọi mấy chiến hữu về nhà ăn nhậu. Đến giữa trưa, khi ai nấy đều là ngà say và đi về hết, Lý gọi L. vào nhà đóng cửa lại và dở trò đồi bại với L.
 
Tuy đã 17 tuổi nhưng với sức vóc mảnh khảnh, yếu ớt, L. không thể thoát khỏi sức mạnh thú tính của cha dượng. Sau khi thỏa mãn dục vụng, thấy L. ngồi khóc, Lý dọa nếu L. kể chuyện này cho mẹ biết thì hắn sẽ giết hoặc đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà.
 
Vừa tủi nhục, vừa đau đớn nhưng vì thương mẹ, hiểu hoàn cảnh của mình nên L. đành cắn răng chịu. Những tưởng cơn ác mộng sẽ không còn xảy ra nữa, nhưng những ngày sau đó, cứ mỗi lần chị N. đi vắng là Lý lại bắt ép con gái riêng của vợ diễn trò “vợ chồng” với mình.
 
Sự việc cứ thế trôi đi nếu không có một lần khi chị N vừa đi vắng, Lý liền gọi L. tới và bảo: “Bé Tư! (tên gọi ở nhà của L.) tý nữa vào nhà để làm trò giống mọi hôm nhé”. Không chịu đựng nổi trò dâm ô của cha dượng, trưa hôm đó bé L. cắm cổ chạy ra đồng trốn vào chòi lá (ở ấp Núi Nhọn, xã Láng Dài) của một người hàng xóm, không dám về nhà.
 
Tối đến, sợ quá L. tìm đến nhà bà Hai Hoàng, một người cùng ấp xin ngủ nhờ. Biết L. hay bị cha dượng đối xử tệ bạc nên sáng hôm sau, bà Hai Hoàng cho L. tiền để em đón xe buýt về nhà người dì ruột (là chị D.T.V) ở xã Tam Phước (huyện Long Điền).
 
Thấy cháu về chơi, chị D.T.V rất mừng, nhưng gần 1 tuần không thấy cháu về nhà mẹ thì chị V. khuyên “Con nên về để phụ giúp mẹ việc nhà, nhà dượng nhiều việc, một mình mẹ làm không xuể”. Lúc này L. hốt hoảng nói với dì: “Dì ơi, dì cho con ở lại chứ về đó họ hãm hiếp con”. Thấy cháu nói vậy, chị V gặng hỏi thì mới biết được chuyện “động trời” mà Nguyễn Văn Lý đã gây ra cho cháu gái.
 
Khi biết người đàn ông đã chung sống 10 năm với mình, nhưng lại mất nhân tính hại đời đứa con gái mà mình đứt ruột đẻ ra, chị N. dường như ngã khuỵu. Thêm một lần nữa, người đàn bà đầy bất hạnh chỉ biết cúi đầu, cắn răng chịu đựng trước những sự thật phũ phàng, cay đắng. Nỗi đau chưa qua đi, thì từ ngày Nguyễn Văn Lý bị bắt tạm giam, cho rằng vì mẹ, con chị N. mà con trai mình, anh trai mình phải chịu cảnh lao lý nên bà mẹ của Lý (mẹ chồng chị N.) và cô em chồng đã nhiều lần chửi rủa, đón đường đánh đập, cấm không cho L. về nhà.
 
Không những thế mẹ chồng chị N. còn cho người đón đường đánh chị V., xé rách quần của chị khi chị tới nhà chị gái để đón L. về ở với mình. Được biết, hiện L. đang sống cùng gia đình chị V., còn chị N. thì nhiều đêm phải qua nhà hàng xóm xin ngủ nhờ vì mẹ chồng luôn chửi bới, đối xử tệ bạc.
 
Ngay sau khi cháu L. kể lại vụ việc, chị V. đã đưa L. tới Công an huyện Đất Đỏ tố cáo hành vi mất nhân tính của cha dượng và tới ngày 20-12-2011, Công an huyện Đất Đỏ đã ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Lý để điều tra về hành vi hiếp dâm.
 
Theo NHẬT PHONG (Bà Rịa-Vũng Tàu Online)