Mẹ vắng nhà, cha dượng giở trò thú tính

Tin mới

21/09/2012 12:37

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lấp Vò vừa tiến hành bắt khẩn cấp Lê Văn Liệt (SN 1978) ngụ số 303, ấp Tân Trong, xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò-Đồng Tháp về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Lê Văn Liệt chung sống như vợ chồng với chị Dương Thị Phương từ năm 2005 đến nay. Vào cuối tháng 8-2012, chị Phương đi thành phố Hồ Chí Minh làm thuê. Lê Văn Liệt ở nhà trông giữ bé Nguyễn N. B. Tr., sinh năm 2003 (con riêng của chị Phương) và 1 bé gái 2 tuổi là con chung của y với chị Phương. Khoảng 23 giờ ngày 14-9, Liệt vào mùng nơi bé Tr. đang ngủ thực hiện hành vi đồi bại đối với Tr. Đến ngày 15-9, bà Nguyễn Thị Thanh Đào là ngoại bé Tr. (ngụ cùng nhà với Liệt) biết được sự việc đã đến trình báo với công an địa phương.
 
Qua đấu tranh khai thác, Lê Văn Liệt khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đồng thời còn khai nhận từ tháng 8-2012 đến nay, y đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Tr. tổng cộng 4 lần.
 
Hiện Công an huyện Lấp Vò đã đưa cháu Tr. đi giám định y khoa và tiến hành thu thập các tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của Lê Văn Liệt để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo P.Thuận (Đồng Tháp Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI