Chiều 11-8, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đã bắt giữ Lê Thị Kim Ánh (26 tuổi, tạm trú tại đường Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP Huế), làm nghề buôn bán, để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Bị đâm chết vì cố hôn người yêu cũ

Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Trước đó, khuya 10-8, tại dãy trọ 9/23/131 Trần Phú đã xảy ra một vụ án mạng. Vào thời điểm trên, một nhóm 6 người, trong đó có Nguyễn Văn Phụng (tức Rôn, 24 tuổi, trú kiệt 44 Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, TP Huế) ngồi uống bia tại nhà của Lê Thị Kim Ánh.

Từng có thời gian “quan hệ yêu đương”, nay đã chia tay nên sau 2 giờ ngồi nhậu, giữa Ánh và Phụng lời qua tiếng lại. Trách Phụng “nói nhiều”, Ánh tát tai làm Phụng tức giận bỏ về. Tuy nhiên, khi ra đến cổng nhà trọ, Phụng lại quay vào phòng để... đòi hôn Ánh.

Do sẵn có men bia nên Phụng liên tục dồn Ánh vào tường để ép hôn nhưng bị Ánh chống cự quyết liệt. Trong lúc tức tối, Ánh với lấy con dao Thái Lan nằm ở góc phòng và đâm Phụng một nhát làm nạn nhân gục tại chỗ. Mặc dầu được bạn nhậu đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế nhưng Phụng đã tử vong ngay sau đó.

Được biết, Ánh đến địa bàn thuê nhà trọ để sống với con gái 2 tuổi suốt 3 tháng qua và có mối quan hệ nam nữ khá phức tạp. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Thừa Thiên-Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thái Sơn (Thừa Thiên-Huế Online)