Đâm người yêu 15 nhát dao rồi uống thuốc sâu tự tử

Tin mới

21/08/2014 16:34

Sáng 21-8-2014, tại phường Lộc Sơn (TP Bảo Lộc), Tòa án Nhân dân Lâm Đồng đã mở phiên toà lưu động xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Văn Thanh (39 tuổi, ngụ tại thôn 3, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc) về tội “giết người”. Thanh đã đâm người yêu 15 nhát dao khiến chị này chết tại chỗ.

Bị cáo Trương Văn Thanh trước vành móng ngựa

Bị cáo Trương Văn Thanh trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Lâm Đồng, giữa Thanh và chị Phạm Thị Minh Trang (29 tuổi, ngụ phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc - nạn nhân bị Thanh đâm chết) đã có quan hệ tình cảm với nhau 1 năm. Đến tối 12-2-2014, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và chị Trang đòi chia tay với Thanh.

Lúc này, khi cả 2 người đang đi trên đường Trần Phú (phường Lộc Sơn) thì Thanh rút dao (giấu sẵn trong áo) ra đâm người yêu 15 nhát (13 nhát vào ngực và 2 nhát vào lưng) khiến chị Trang tử vong tại chỗ. Sau đó, Thanh đã về tại nhà riêng ở thôn 3, xã Lộc Châu uống thuốc sâu tự tử thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Tại phiên toà, Hội đồng xét xử xét thấy hành vi gây án của Trương Văn Thanh là đặc biệt nghiêm trọng, thể hiện tính côn đồ, coi thường pháp luật, xem thường tính mạng của người khác và gây mất trật tự trị an xã hội nên đã tuyên phạt Trương Văn Thanh mức án chung thân. Ngoài ra, Thanh còn phải bồi thường 134 triệu đồng cho gia đình bị hại và chịu trách nhiệm cấp dưỡng cho con trai của chị Trang là cháu Nguyễn Phạm Linh Anh (7 tuổi) mỗi tháng 1 triệu đồng cho đến lúc cháu 18 tuổi.

Theo KHÁNH PHÚC (Lâm Đồng online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI