Sơn đâm chết người yêu vì bực tức trước những lời trách móc của cô gái

Sơn đâm chết người yêu vì bực tức trước những lời trách móc của cô gái

Ngày 21-8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM bác kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm tù chung thân đối với Nguyễn Thái Sơn (SN 1980, quê Vĩnh Long) về tội “Giết người”.

Theo án sơ thẩm, từ năm 2010, Sơn và chị T.T.V chung sống với nhau như vợ chồng tại quận Bình Tân, TP HCM. Khoảng 20 giờ ngày 06-03-2013, Sơn đến phòng trọ tìm V. nhưng không thấy. Lúc này, trong phòng trọ chỉ có chị và em trai của V. là Trần Thị Thủy và Trần Quốc Dũng.

Lúc này, Sơn định vào phòng trọ nói chuyện với chị Thủy nhưng Dũng không cho. Sơn vẫn cố vào phòng khiến Dũng tức giận, cầm kéo đâm Sơn bị thương. Thấy vậy, chị Thủy liền đưa Sơn đến bệnh viện để điều trị.

Khi nghe tin Sơn bị thương, V. đến bệnh viện thăm Sơn. Tại đây, V. trách móc Sơn không nghe lời mình rồi về phòng lấy tiền đóng viện phí cho Sơn.

Bực tức vì những lời trách móc của V., đến tối cùng ngày, khi V. quay lại thăm Sơn, gã đã nhẫn tâm rút dao đâm một nhát chí mạng khiến V. tử vong. Sau đó, Sơn bỏ trốn, đến sáng hôm sau thì đến cơ quan công an đầu thú tội giết người.

Tin - ảnh: T.Thanh