Ngồi phía trước, không hay nhà bị cháy lớn

Tin mới

28/02/2014 09:42

Vào khoảng 8 giờ 20 ngày 27-2, người dân phát hiện phía sau căn nhà của ông Châu Tấn Đức (67 tuổi, ngụ ô 6, ấp Long Tân, xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, Tây Ninh) có khói bốc lên. Sau đó ngọn lửa nhanh chóng bùng phát cháy lan rộng khắp nhà. Lúc này chủ nhà đang ngồi phía trước nên không phát hiện cháy.

Căn nhà tường khang trang đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Toàn bộ vật dụng, tài sản trong nhà cũng cháy hoàn toàn.

Nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy-cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh đã nhanh chóng điều động lực lượng đến ứng cứu.

Tuy nhiên, do lửa lan quá nhanh, lại gặp vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bao trùm hoàn toàn căn nhà, thiêu rụi toàn bộ tài sản cũng như căn nhà của gia đình ông Đức.

Khi phóng viên có mặt tại hiện trường, phía bên trong ngôi nhà, những ngọn lửa nhỏ vẫn còn âm ỉ cháy, toả sức nóng dữ dội.

Theo thông tin ban đầu, gia đình ông Đức làm nghề mua bán phế liệu và lá gòn. Gia đình ông không sử dụng bếp gas, khu vực bếp nấu ăn được đặt bên hông nhà. Ông Đức cho biết, buổi sáng 27-2, cả nhà ông ăn cơm nguội đi làm, không có ai nấu nướng gì ở dưới bếp.

Dù nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nhưng lực lượng PCCC công an Tây Ninh đã không thể dập tắt đám cháy, do ngọn lửa cháy lan quá nhanh.

Ông Hồ Tấn Tài, Chủ tịch UBND xã Long Thành Bắc, cho biết: Hay tin gia đình ông Đức không may bị hỏa hoạn, UBND xã đã hỗ trợ 5 triệu đồng tiền mặt, 50kg gạo và nhu yếu phẩm, sau đó sẽ có hướng giúp đỡ xây dựng lại nhà cho gia đình ông Đức. Ông Tài cũng cho biết thêm, thiệt hại của gia đình vào khoảng 100 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an huyện Hòa Thành điều tra làm rõ.

 

Theo Sông Ninh (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI