Cháy dãy nhà trọ 31 phòng

Tin mới

27/01/2014 09:52

(NLĐO) - Tối 27-1, một vụ hỏa hoạn xảy ra trong dãy nhà trọ 31 phòng trên đường Lạc Long Quân (phường 5, quận 11 – TPHCM) khiến nhiều người tháo chạy trong đêm.

 

Nhờ dập lửa kịp thời nên vụ cháy không gây thiệt hại nặng
Nhờ dập lửa kịp thời nên vụ cháy không gây thiệt hại nặng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ, nhiều nhiều sống trong dãy nhà trọ 31 phòng của bà Trần Thị Lành nằm trong hẻm 432 Lạc Long Quân tháo chạy ra ngoài hô hoán có cháy tại phòng số 4. Nhiều người bồng con nhỏ, dắt xe máy tháo chạy ra bên ngoài.

Người dân sống gần đây dùng nhiều bình CO2 và nước xông vào dập lửa. Do khu vực phòng trọ chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh rồi bùng mạnh.

Lực lượng PCCC quận 11 huy động 6 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Sau gần 30 phút, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn nhưng trần nhà của 12 phòng trọ cùng nhiều đồ đạc bị cháy, hư hỏng. Nhờ dập lửa kịp thời nên gần 20 chiếc xe máy của người dân không dắt ra kịp được bảo vệ an toàn. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

 

Nhiều vật dụng trong các phòng trọ bị hư hỏng
Nhiều vật dụng trong các phòng trọ bị hư hỏng

Một cán bộ chữa cháy cho biết thời điểm cuối năm rất dễ xảy ra hỏa hoạn do người dân đốt nhang đèn. Để phòng tránh, người dân trước khi ra khỏi nhà phải ngắt điện, nếu thắp nhang phải đợi nhang tàn.

Tin-ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI